Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอแบ่งปัน "ความมีน้ำใจ" ของณัฐวรรณ รีสอร์ท หัวหินค่ะ vote ติดต่อทีมงาน

ท้าวความก่อนค่ะ จากที่แพร์เคยแปะกระทู้รีวิวไปเมื่อ  เดือนตุลาคมปีที่แล้ว

http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E11162483/E11162483.html

เป็นรีวิวของณัฐวรรณ รีสอร์ท ที่หัวหินค่ะ แพร์ได้ไปอีกครั้งนึงเมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา  ก็เลยคิดว่าไปนอนที่เดิม ด้วยเหตุผลเดิม ถูก สะอาด และอบอุ่นดี 555+

แล้วแพร์ก็โทรไปแจ้งคุณป้าเรื่องการโอนเงินปกติ เลยถามคุณป้าว่าจำแพร์ได้มั้ยที่เคยไปคราวที่แล้ว คุณป้าตอนแรกจำไม่ได้ค่ะ หน้าแตกมากมาย เลยลองถามคุณป้าว่าจำหนูได้มั้ยคะที่เคยรีวิวรีสอร์ทคุณป้าที่พันทิพอ่ะค่ะ  

ที่พูดแบบนั้นไม่ได้ต้องการจะให้ลดราคาหรืออะไรให้เลยนะคะ เพราะโอนเงินไปแล้วแล้วที่มานั้งรีวิวอยู่ก็กลัวจะโดนว่าเหมือนกันว่าอวยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พอมาอ่านดูรีวิวของท่านอื่น รีสอร์ทไหนดีเค้าก็เข้ามาชมกันเยอะแยะ ตัวแพร์เองก็อยากจะทำบ้าง

เพราะเมื่อก่อนเฝ้าห้องดูรีวิวของท่านอื่น  ส่งหลังไมค์ไปถาม  ก็ไปนอนตามที่เค้าว่าดีไว้หลายต่อหลายที่ เราควรจะแบ่งปันคนอื่นบ้าง แค่นั้นจริงๆค่ะ

อ่อ ถึงบอกคุณป้าว่าไปรีวิวที่พันทิพนะคะ คุณป้าบอกอ่อจำได้ แพร์ก็บอกวันเดินทางพร้อม พอวันที่ไปถึงคุณลุงมาบอกแพร์ว่าจะขอเลี้ยงอาหารแพร์เพื่อเป็นการขอบคุณที่แพร์รีวิวให้คุณลุง แพร์ก็ตกใจค่ะ

แบบว่าไม่เอาค่ะคุณลุง ที่แพร์รีวิวไปเพราะอยากช่วยจริงๆ ว่าไปเมื่อตอนนั้นที่แพร์ดูจาก FB ของรีสอร์ทตอนแรกแพร์กด LIKE คนที่ 12 อ่านไม่ผิดค่ะ 12 จริง แล้วแพร์กลับมาก็แบบว่ารู้สึก เฮ้ยของถูกและดีแบบนี้ทำไมไม่มีคนรู้จักอ่ะ ไปนอนที่แพงๆแล้วเสียความรู้สึกมันแย่นะ แล้วตอนนั้นที่ไปนอนตรงกะเสาร์-อาทิตย์ด้วยนะคะ  แต่ว่า มีห้องแหลือ ทั้งที่รีสอร์ทมีแค่ 14 ห้อง งงมากค่ะ เลยตัดสินใจรีวิวไป  แต่รีวิวก็สุดจะทนรูปเบลอได้อิก 555  

นอกเรื่องตลอดค่ะ แล้วคุณลุงก็ยืนยัน นั่งยัน นอนยัน ว่าจะเลี้ยงให้ได้ แต่คืนนี้ลุงไม่อยุ่ ขอเป็นพรุ่งนี้ เราเกรงใจมาก ตอนนั้นแบบคิดชิ่งจริงๆค่ะ  คือตื่นปุ๊ปกะหนีกลับเลยอะไรนั้น  แต่ตื่นสาย 555  ประมาณ 10 โมงเช้า พี่สาวแพร์นอนอีกห้องตื่นขึ้นมาก่อนเปิดประตูออกมาคุณลุงรีบเดิมมาถามว่าแพร์ตื่นยัง 555  คุณลุงเร็วได้อิก

พี่สาวแพร์เลยโทรหาแพร์ทันทีนอนคนละห้องกันค่ะ   บอกว่าลุงรออยุ่จะชิ่งยังไงเนี่ย  แพร์เลยรีบอาบน้ำแต่งตัวออกไปคุยกะคุณลุง  ก็ประมาณว่าไม่กินได้มั้ยคะเกรงใจมากอะไรแบบนี้ ปรากฏว่าลุงโกรธค่ะ 555 แบบงอลเล็กๆๆ ที่ปฏิเสธน้ำใจของลุง เลยต้องกินไปตามระเบียบค่ะ

จากคุณ : แพรริโกะ
เขียนเมื่อ : 22 ก.พ. 55 09:37:25
[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com