|
เคล็ดลับความอร่อย ของอาหารร้านนี้เหรอคับ
มี2อย่าง
1.อาหารสด--อาหารสดเป็นอันเข้าใจนะคับว่าเอามาทำยังงัยก็อร่อยนอกวะจากไม่มีเซ้นต์เรื่องทำอาหารจริงๆ
2.คนทำเก๋า--เนื่องด้วยแกเป็นคนภูเก็ตดั้งเดิม แกรุ้ว่าจะหาปลาสด,กุ้งสดได้จากแหล่งไหน สูตรการทำแกก็ได้วิชามาจากหลายๆร้านรวมทั้งร้านพ่อตาแก(ถ้าข้อมูลผมไม่ผิดนะ55+)
อาหารที่จานแรกที่ทำให้ผมเป้นสาวกร้านนี้
ปลาผัดคึ่นช่าย
มากินอาทิตย์ละ2วัน สั่งแม่มแต่ปลาผัดคึ่นช่าย
สูตรร้านแก คือจะเอาปลาไปทอดก่อน (กรอบนอกนุ่มใน)แล้วค่อยผัด เอาไปราด
แก้ไขเมื่อ 08 มี.ค. 55 10:50:47
จากคุณ |
:
ลุงพุงโต (LungPungTo)
|
เขียนเมื่อ |
:
8 มี.ค. 55 10:49:08
|
|
|
|
|