ผมไปซื้อบ่อยครับ ราคาจะถูกกว่าตามร้าน 50-100 ต่อ กิโล
สดจริง แต่หลังๆ มีกลเม็ดแบบนี้ เค้าไม่โกงหรอกครับ แค่สอดใส้
เวลา ชักปูขึ้นมา เค้าจะเห็นเราตื่นตาตื่นใจ เห็นปูดิ้นๆๆๆ เรามองขนาดที่เลือก เค้าจะหยิบกล่องโฬม หรือ กระติก มาใกล้ๆ แล้วเอาปูที่ตายแล้วมาใส่ ในกระชังข้างๆ
ของทะเล เวลาตายแล้วไม่ว่า ตายห้านาที ห้าชั่วโมง ราคาจะคนละเรื่องกับ เป็นๆ ถ้าจำไม่ผิด ปูม้า เวลาตายแล้วจะเหลือ 170 มั้งครับจากราคา 250-280
เค้าจะจับว่ายังแข็งอยู่ ดูเฟรชๆ แล้วหยิบใส่กระจาดเรา
ยังไงลองเลือกซื้อดูครับ ปูเนื้อแน่นมาก ยิ่งตัวผู้เนื้อแน่นจริงๆ แต่คุณแฟนผมชอบกินไข่ปู เลยเลือกตัวเมียซะส่วนใหญ่
เข้าไปถามหา พี่แตง บอกว่า พี่วัฒน์ การไฟฟ้า(OverEat) แนะนำมา น้ำจิ้ม 3 ถุง 50 ครับ ตำสดๆ เลย
จากคุณ |
:
New_BlackCat
|
เขียนเมื่อ |
:
12 ก.ย. 55 10:49:54
|
|
|
|