|
"บางกอกแอร์เวย์" เปิดครัวฝรั่งเศสลอยฟ้าเสิร์ฟฟรึทั้งในและต่างประเทศทุกเที่ยวบิน
|
|
จากมติชนออนไลน์
"บางกอก แอร์เวย์ส" ยกครัวของหวาน "โฟร์กาซอน" ฝรั่งเศส ขึ้นเสิร์ฟช่วงเทศกาลแห่งความสุขทุกเที่ยวบิน 15 ธ.ค.นี้-15 ม.ค.ปี′56 รับประทานฟรีทุกเส้นทาง
หม่อมหลวงนันทิกา วรวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด ผู้ให้บริการสายการบิน บางกอก แอร์เวย์ส เปิดเผยว่า เตรียมมอบความสุขในทุกเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม นี้ ไปจนถึง 15 มกราคม 2556 ร่วมกับร้านอาหารโฟร์กาซอน จัดเมนูของหวานมีเอกลักษณ์พิเศษขึ้นไปเสิร์ฟผู้โดยสารทุกคน เพื่อให้ได้ลิ้มลองรสชาติเมนูของหวานสไตล์ใหม่ โดยเชฟขึ้นชื่อของประเทศ คือ เชฟอายุษกร อารยางค์กูร จากร้านอาหารฝรั่งเศสโฟร์กาซอนส์ ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางโดยสายการบินบางกอก แอร์เวย์ส จากกรุงเทพฯ ไป-กลับ ปลายทาง ในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ สุโขทัย ตราด (เกาะช้าง) กระบี่ ภูเก็ต ส มุย หลวงพระบาง และ เส้นทางบินระหว่างประเทศ ได้แก่ หลวงพระบาง เวียงจันทน์ ย่างกุ้ง พนมเปญ เสียมราฐ ฮ่องกง สิงคโปร์ มุมไบ ธากา มัลดีฟส์ จะได้รับความสุขจากเมนูของหวานต้อนรับเทศกาลความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทุกวัน ทางด้านเชฟอายุษกร อารายางค์กูร จากร้านฝรั่งเศส โฟร์กาซอนส์ กล่าวว่าได้สร้างสรรค์เมนูที่ชื่นชอบมาให้ได้รับประทานในช่วงเทศกาลแห่งความสุขบนเที่ยวบินของบางกอก แอร์เวย์ส 3 เมนูยอดนิยม คือ Bale เค้ก, แคร็อตเค้ก, แอปเปิ้ลทาร์ต พร้อมเสิร์ฟที่นั่งของผู้โดยสารชั้นประหยัด ชั้นพรีเมียร์ และ ชั้นธุรกิจ
จากคุณ |
:
Anemone2526
|
เขียนเมื่อ |
:
วันรัฐธรรมนูญ 55 18:42:11
|
|
|
| |