 |
ความคิดเห็นที่ 1 |
|
..
ขอปาดตัวเอง ในความเห็นแรก ด้วยคำขอบคุณพิเศษครับ
การไปเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ของผม ได้รับความช่วยเหลือด้านข้อมูลจากเพื่อนสมาชิกห้อง Blue Planet หลายท่าน
คุณ ว่านน้ำ พี่สาวที่คอยแนะนำตั้งแต่เรื่องการขอวีซ่า และข้อมูลอันเป็นประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย ชนิดไม้จิ้มฟัน ยันเรือรบ รวมทั้งแนะนำแหล่งท่องเที่ยวแปลกๆทั้งหลาย ที่เจ๊ว่านอุตส่าห์สรรหามาให้ แต่สุดท้าย ผมก็ไม่ได้ไปเลยสักที่ 
น้อง MaNgKoOd หากผม คือ นักมวย ... MaNgKoOd คงเป็นพี่เลี้ยงข้างเวที ที่คอยแนะนำแผนการชก พร้อมทั้งส่งเสียงเชียร์ ทำให้แผนการเที่ยวโตเกียวของผม สะดวกขึ้น ได้รับรู้ข้อมูลต่างๆมากขึ้น (คราวหน้า จะเลื่อนตำแหน่งให้เป็นผู้จัดการ ... เพราะผู้จัดการต้องเตรียมเงินอัดฉีดให้นักมวยด้วย )
คุณ NumAromDee หากใครอ่านกระทู้ญี่ปุ่นของคุณหนุ่มฯบ่อยๆ คงสังเกตเห็นว่า ผมมักแวะเวียนเข้าไปทักทาย โพสต์รูปสาวๆไปเรื่อย พยายามทำตัวกลมกลืนเหมือนแฟนคลับธรรมดาๆคนนึง ที่แวะมาอ่านแล้วก็จากไป แต่ในความเป็นจริง ผมอ่านกระทู้เพื่อศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดยิบ (โดยเฉพาะเรื่องราวในเขตโตเกียว) และผมกล้าพูดได้เลยว่า กระทู้ของคุณหนุ่มฯ คือ คู่มือที่ คนอยากไปญี่ปุ่น ต้องอ่าน
คุณ SkyBox , คุณ ติวเตอร์ตู่ (CEOTHAI42) เซนเซระดับสูงด้านการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ที่แม้ว่าผมจะไม่ได้เข้าไปตอบกระทู้สักเท่าไหร่ แต่ผมก็ตามเก็บข้อมูลอันเป็นประโยชน์ของพี่ๆเสมอครับ 
นอกจากนี้ ยังรวมถึงเพื่อนสมาชิก ที่เคยตั้งกระทู้การเดินทาง เคยตอบกระทู้เกี่ยวกับข้อมูลญี่ปุ่นทุกๆท่าน ซึ่งผมเก็บเล็กผสมน้อย และนำมาเป็นประโยชน์สำหรับการเดินทางได้ทั้งหมด
ไม่ว่าจะเป็น .... คุณ xebec , คุณ ลาบราดอร์สีดำ , คุณ เจ้าแก้วพิสดาร ณ เมืองปาย , คุณ Art999. , คุณก่วยก๊วยตาลสด , คุณโต้คลื่น , คุณปังแปด , คุณ NMkrung , คุณ k i m m i e z , คุณหมอดาริน , คุณยุ่งชะมัด..สัตวแพทย์ , คุณลอร่า อิงกัลส์ ~* , คุณ กาแฟขม , คุณ aomnan ฯลฯ และทุกๆท่านที่มิได้เอ่ยนาม
ขอบคุณครับ ห้อง Blueplanet
..
จากคุณ |
:
POGGHI
|
เขียนเมื่อ |
:
19 ต.ค. 52 00:04:22
|
|
|
|
 |