ทีวี อินไซด์

กลิ่นมันโชย : ผงะบัญชี 'กิ๊ก' บอลลูน 'ตูน บอดี้สแลม'....คนล่าสุด

 

คุณนายชะโด ยงโย่ยงหยก เข้ามาคุ้ยแคะแกะเกาเรื่อง คาวๆ ลับๆ ของดาราทั่วฟ้าเมืองไทย รับรองไม่มีเรื่องไหนเล็ดลอด ไปจากสายตาแหลมคมอย่างแน่นอน

เหมียนกะคราวนี้ ที่ทำเอานั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะมีชื่อของน้องหนูสุดอึ๋มส์ "บอลลูน" พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์ แพลมขึ้นมาทีไร ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะรู้เลยว่าจะต้องไปสร้างวีรกรรมที่สุดแสนจะพิศดารพันลึกขึ้นมาอีกแร้วส์ ก็อย่างว่าแหละแม่หนูบอลลูน ถึงจะเป็นนางเอกน้องใหม่แต่ ไฟแรง ไม่หยอก เข้าวงการเล่นหนังไม่ทันได้ฉาย ก็ส่อแววความสามารถส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ให้เห็นก่อนใคร เล่นมี ของเล่น เป็นชายหนุ่มชื่อดังในวงการบันเทิงตั้ง 2-3 กระบุง ไม่เรียกว่า ปรมาจารย์ ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแย้ว

วีรกรรมอันดุเดือดเลือดพล่าน ครั้งล่าสุดของแม่เสือสาว "บอลลูน" ก็คือการประกาศสงครามเงียบกับนางเอก "โอ๋" รุ่งระวี บริจินดากุล จะว่าเรื่องบังเอิญหน้าอกหน้าใจใหญ่เหมือนกันก็อาจจะใช่ แต่จริงๆแล้วพรายกระซิบบอกมาว่าทั้งคู่เหม็นหน้า เพราะหมายมั่นปั้นมือ ผู้ชายคนเดียวกัน ถ้าจะฟาดฟันเรื่องอื่นยังพอทน แต่คิดจะแข่งกันทำสถิติเรื่องหนุ่มๆล่ะ...ฮึ่ม! น้องหนูเธอสู้ตายเจ้าเค่อะ...

แล้วเนี่ยนะ สถานการณ์ล่าสุดของล่าสุดในการสร้างสถิติของหนูบอลลูนเธอไม่ธรรมดา เพราะทำท่าจะหยิบชิ้นปลามัน เตรียมเคี้ยวนักร้องวัยรุ่นของวงดังแห่งยุค โดยดาวเคราะห์ดวงมหึมานี้ได้เคลื่อนตัวเข้าใส่หนุ่ม ตูน นักร้องจอมโยกแห่งวง บอดี้สแลม เจ้าของบทเพลง "ปลายทาง"และ "ความซื่อสัตย์" แล้วหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจขาร็อคเล็กใหญ่ทั่วประเทศขนาด แค่หายใจเข้าออก ยังมีคนรู้เห็น พอเกิดข่าวแบบนี้มีหรึจะไม่รั่ว แถมหนุ่มตูนเขาก็หาใช่คนตัวเปล่าเล่าเปลือย มี "ขิง" ทัศนพรรณ สิริสุขะ นางเอกสาวหน้าหวานตีตราจองมาตั้งกะปีมะโว้ แต่หนูบอลลูนมะสนใจใยดีอะไร นับตั้งแต่ได้มีโอกาสได้ไปดูคอนเสิร์ตของ หนุ่มตูน แล้วถูกใจลีลาท่าเต้นอันยั่วยวนก็กระซิบกระซาบถามเพื่อน บวกกับได้ยินเสียงกรี๊ดสนั่นจากขอบเวทีเลยรู้ว่า หนุ่มตูน ไม่ธรรมดา ถ้าเกี่ยวชื่อมาเรียงอยู่ในบัญชีหางว่าวคงเก๋ไม่หยอก งานนี้เลยไม่รอช้า หนูบอลลูน ควานหาเบอร์โทร.ของหนุ่มตูนอย่างจ้าละหวั่น แล้วถ้า บอดี้สแลม ไปโยกอยู่เวทีไหน มักจะเห็นอะไรที่มหึมาเคลื่อนผ่านหน้าเวทีไปเสียทุกที่สิน่า ไม่แน่ตอนนี้อาจจะเปลี่ยนชื่อจาก บอลลูน เป็น บอลี่สแลม ไปแร้วส์

Source : คุณนายชะโด