Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
[Anime/Spoil] Girl and Panzer EP07 ~ศึกนั้นคือ Anzio{แตกประเด็นจาก A12997017} vote ติดต่อทีมงาน

กระทู้นี้แตกประเด็นมาจาก A12997017

กลับมาพบกับ [Spoil] Girl and Pantsu (เรียกตามเพื่อนมัน...) ประจำสัปดาห์ครับ  ถึงตอนที่ 7 นี้จะเป็นช่วงสบายๆไม่มีบู๊อะไรดุเดือดมากนัก แต่ก็มีจุดสนใจหลายอย่างทีเดียวโดยเฉพาะแบ็คกราวของโลกที่สาวๆใน GnP อาศัยกันอยู่นี่  ดังนั้นถึงยังไม่เห็นความคืบหน้าของการแข่งขันเท่าไหร่แต่ก็จัดว่าไม่เสียเวลาดูเลยครับ


อนึ่ง..ซับไทยพึ่งออกมาได้ไม่กี่วันครับ อาจจะช้ากันหน่อยขออย่าได้ถือสาทีมงานครับ อย่างตอนล่าสุดนี้ผมเองตอนแกะศัพท์แรกๆก็เกิดอาการเมาเหมือนกินยาไม่เขย่าขวด ถอดผิดถอดถูกเหมือนกัน ดีไม่ดีจะกลายเป็นเสนาธิการตกกระป๋องเหมือนพิสดาร 9 ในหงสาฯเขาก็ได้  หากใครเจอจุดอะไรผิดหรือ:-)ๆก็ทักท้วงได้ไม่ว่าอะไรกันครับ  แต่จะแก้เลยหรือไม่ต้องขอดูคน encode+timing ก่อนละกัน  แก้บ่อยๆคงโดนผู้บริโภคเผาพริกเผาเกลือแช่ง   แต่คงไม่เกินช่วง BD ออกแน่ครับจะมี revise ใหญ่กันอีกสักรอบนึง.....(ถ้าไม่โดน LC นะ)


Ref:
Entry1: http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=kross&month=03-12-2012&group=27&gblog=24
Entry2: http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=kross&month=03-12-2012&group=27&gblog=25


หากผู้ใดยังไม่ได้ดูสามารถติดตามได้ที่กรุงตุรกีครับ  ส่วนตอนนี้ไม่พูดพล่ามทำเพลงดีกว่า มานั่งรับชมผมโม้กันต่อเถิด ญาติโยมทั้งหลาย.. wink


ปล. ฝากเก็บตอนเก่าๆเข้าคลังกันด้วยนะครับ @__@"  โหวตไม่โหวตไม่เป็นไรแต่กระทู้หายมันเสียดายเหมือนกัน

แก้ไขเมื่อ 03 ธ.ค. 55 03:00:16

แก้ไขเมื่อ 03 ธ.ค. 55 02:51:38

 
 

จากคุณ : Kross_ISC
เขียนเมื่อ : 3 ธ.ค. 55 01:45:38




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com