CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


  “เจนนี่” ยอมรับ...“10 ข้อห้าม” ประสบการณ์จริง จากคนใกล้ตัว!!!

  ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ สำหรับความแรงของเพลง “10 ข้อห้าม” จากสาวมากความสามารถอย่าง “เจนนี่ พันธ์พินิจ” อัลบั้ม “J N E” (เจ เอ็น อี) ภายใต้การดูแลของค่าย “เมโลดีก้า” บริษัทในเครืออาร์เอสฯ เพราะตอนนี้ แฟนเพลงหลายๆคน ต่างใช้เพลง “10 ข้อห้าม” เป็นยาสมานใจกันทั้งนั้น ซึ้งเรื่องนี้ “เจนนี่” ถึงกับต้องยกความดีความชอบ ให้กับคนรอบข้าง แต่จะเพราะเหตุใด “เจนนี่” จะก็มาเปิดใจเล่าให้ฟัง
  “สำหรับในตอนนี้ กระแสความแรงของเพลง “10 ข้อห้าม” ดีมากๆค่ะ ตามรายการวิทยุ ก็มีคนโทรเข้ามาขอฟังค่อนข้างเยอะ ซึ่ง “เจนนี่”  ก็ดีใจ ที่ทุกคนให้การต้อนรับกันดีขนาดนี้ ซึ่งเรื่องนี้ “เจนนี่” ต้องขอบคุณเพื่อนๆของ “เจนนี่” ทุกคน ที่มาเล่าประสบการณ์ “รัก” ให้ “เจนนี่” ฟัง เพราะส่วนมากเวลาเพื่อนแต่ละคน “อกหัก” เพื่อนทุกคนก็จะไปรวมตัวกัน คอยให้กำลังใจ คอยบอกอยู่ตลอดว่า อันโน้นห้ามทำ อันนี้ห้ามทำ อย่างเช่น ให้ทิ้งรูปเขาไปเลย หรือไม่ก็อย่าเพิ่งไปเที่ยวที่ๆเคยไปด้วยกันมา เพราะพวกเรากลัวเพื่อนจะเสียใจ ก็หาเรื่องป้องกันการคิดมากต่างๆนานาจนพอ “เจนนี่” มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง เรื่องราวเหล่านี้มันก็เข้ามาในหัว ก็เลยเล่าให้พี่ๆทีมงานฟัง ก็เลยได้เพลง “10 ข้อห้าม” นี้มาค่ะ”
  ติดตามชมมิวสิกวีดีโอสวยๆ “10 ข้อห้าม” จากอัลบั้ม “J N E” (เจ เอ็น อี) ของสาวมากความสามารถ “เจนนี่ พันธ์พินิจ” ได้วันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ ทุกช่อง และติดตามอัลบั้ม  “J N E” (เจ เอ็น อี) ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงเทปทั่วประเทศ

   
   

  จากคุณ : พีอาร์หัวเห็ด - [ 14 มิ.ย. 49 18:12:03 ]


 
 [กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com