นครปฐม
ชื่อร้านอาหาร ธนาชาติ หมูย่างเกาหลี สาขานครปฐม
รายการอาหาร อาหารนานาชนิด ที่มีให้คุณเลือกมากกว่า 30 รายการ น้ำจิ้ม4สูตร
ความประทับใจ ธนาชาติ หมูย่างเกาหลี สาขานครปฐม เปิดบริการแล้ว ธนาชาติ ปาร์ตี้บุฟเฟ่ หมูย่างเกาหลี สุกี้&บาบีคิว พบกับความอลังการกับอาหารนานาชนิด ที่มีให้คุณเลือกมากกว่า 30 รายการ น้ำจิ้ม4สูตร กระทะไฟฟ้า ที่นี่ ที่เดียวในนครปฐม ใส่อาหารได้อย่างจุใจ บรรยากาศสบายๆ สไตล์ธนาชาตินครปฐม กับเบียร์สิงห์เย็นๆ เท่านั้น
สถานที่ อยู่ตรงข้ามร้านอาหารสวนเอก ห่างจากโรงแรมทานตะวัน , เปิดบริการ : 17.00 - 24.00น.
แนะนำโดยคุณ รวม ดีพลกรัง

ชื่อร้านอาหาร ร้านเพ็ญ อาหารอีสาน
รายการอาหาร ไก่ย่างเขาสวนกวาง, ผัดจังโก้, ไก่บ้านต้มใบมะขามอ่อน, ลาบเป็ด, ฯลฯ
ความประทับใจ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อากาศดี ร้านสะอาด
สถานที่ ใกล้แม็คโคร สาขานครปฐม ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเต็กกอ , เปิดบริการ : ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 - 19.00 น.
แนะนำโดยคุณ ปลาโลมา

ชื่อร้านอาหาร ศรีสุวรรณ
รายการอาหาร ก๋วยเตี้ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด
ความประทับใจ รสชาติอร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด
สถานที่ ปากทางเข้าวัดเวฬุ ไปตลาดน้ำลำพญา อ.บางเลน , เปิดบริการ : ทุกวัน
แนะนำโดยคุณ ชายสี่

ชื่อร้านอาหาร เนื้อตุ๋นเจ๊จู
รายการอาหาร เนื้อตุ๊น ขาหมู
ความประทับใจ ลูกชิ้นเนื้อตุ๊น เนื้อตุ๊นอร่อยมาก มีขนมจีบ ซาลาเปาด้วย
สถานที่ หลัง ม มหิดล ใกล้วิดลันนาฏศิลป็ , เปิดบริการ : ยกเว้นวันพระ
แนะนำโดยคุณ นาย รัฐฏพล กรธีระธาดา

ชื่อร้านอาหาร นายใหญ่สุกี้กระทะร้อน
รายการอาหาร สุกี้กระทะร้อน
ความประทับใจ สุกี้เสิร์ฟมาในกระทะร้อนรสชาติจัดจ้าน
สถานที่ มาจากกรุงเทพเลี้ยวขวาตรงสี่แยกโรงแรมรีเวอร์ เข้าไปประมาณ 200 ม. , เปิดบริการ : ช่วงเย็น
แนะนำโดยคุณ mica

ชื่อร้านอาหาร ตา ยาย
รายการอาหาร ปลาช่อนโบราณ แกงเลียงกุ้งสด ปีกไก่ยัดไส้ เขียวหวานเบญจรงค์ กุ้งเสียบน้ำปลาหวาน ยำอร่อยดีว่ะ
ความประทับใจ เป็นร้านเล็ก ๆ ที่มีบรรยากาศชวนรื่นรมย์
สถานที่ จากกรุงเทพฯ เลี้ยวแยกมาลัยแมน ผ่านราชภัฎนครปฐม ตรงไปกิโล 5 หน้าเรือนจำวังตะกู ร้านอยู่ทางซ้ายมือ , เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 10.00 - 23.20 น.
แนะนำโดยคุณ วันเพ็ญ จันทรวิเชียร

ชื่อร้านอาหาร INMU Bakery & Foods Shop
รายการอาหาร ขนมปังโฮลวีทชนิดแผ่น - อบสดใหม่ - นุ่ม - หอม - อร่อย ขนมปังโฮลวีทอบกรอบ เค้กช็อกโกแลตหน้าช็อกโกแลตฟัดจ์ คัสตาร์ดเค้ก น้ำฝรั่ง - น้ำแครอทคั้นสดบรรจุขวด
ความประทับใจ Low Calorie, Hi Fiber Reduced Sugar, Low Cholesterol, Low Sodium, Hi Protein, Hi Calcium, Reduced Fat
สถานที่ สถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โทร. 0 2441 9190 , เปิดบริการ : จ - ศ เวลา 8.00 - 8.30 และ 15.00 - 15.30 น.
แนะนำโดยคุณ MU-PR

ชื่อร้านอาหาร เบิกม่าน
รายการอาหาร อาหารธรรมชาติ (เจ + ชีวจิต) ราคา 20 -35 บาท มีทั้งหมด 22 รายการ : 1. ข้าวผัดทุ่งธัญพืช 2. ข้าวต้ม 3. ขนมจีนน้ำยา 4. ผัดผักราดข้าว 5. ผัดผักรวม 6. ผัดเผ็ดกระเพรา 7. ผัดแขนงปลาเค็ม(เส้นใย) 8. ผัดปลาโซบะ(เส้นใย) 9. ผัดเห็ดเป๋าฮื้อน้ำมันงา 10. ต้มจืดวุ้นเส้นไม่ฟอกสี 11. ต้มจืดดอกขจร 12. ต้มยำเห็ด 13. ปลาเค็มทอด(เส้นใย) 14. เต้าหู้ทอด 15. ลาบเห็ด-เต้าหู้ 16. ลาบไก่-เป็ด 17. ยำวุ้นเส้นไม่ฟอกสี 18. ยำปลาเค็ม 19. ยำปลากระป๋อง 20. แกงส้ม 21. แกงเลียง 22. แกงป่า
ความประทับใจ ปกติตัวเอง จะไปทานที่ร้านเป็นประจำในช่วงมื้อเที่ยงของวันธรรมดา เพื่อความแน่นนอนคุยกับคุณลุงปรีชา หรือป้าอ้วนก็ได้ค่ะ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ไม่เหมาะกับคนขี้ร้อน และใจร้อน เนื่องจาก concept ของร้านจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ทั้งการตกแต่ง และอาหาร ใครไปที่ร้านจะเห็นว่าไม่ติดแอร์ และเนื่องจากแม่ครัวที่ร้านนี้มีความประณีตในการทำอาหารมาก ถ้าไม่อยากรอนาน ควรโทรสั่งก่อนล่วงหน้า คุณลุงปรีชา ก้อนทอง เจ้าของร้าน เป็นอดีตอาจารย์สถาบัน AIT ต่อมาผันตัวเองมาทำร้านอาหารแนวชีวจิต และสอนโยคะเป็นวิทยาทาน จากการศึกษาด้วยตัวเองหลังค้นพบแนวทางการรักษาสุขภาพหลังจากที่ต้องเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุทางรถยนต์มาหลายต่อหลายครั้ง อาหารดีมีคุณภาพเยี่ยม ด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป นอกจากอาหารประจำเมนูของร้านทั้งหมด 22 รายการแล้ว ยังมีผักสดปลอดสารพิษจากโครงการหลวง อาหารเจสำเร็จรูปแช่แข็ง ซาลาเปา - ขนมปังโฮลวีทเจ ธัญพืชปลอดสารพิษและ GMO ขนม - ของว่างเพื่อสุขภาพ และน้ำผัก-ผลไม้สดบรรจุขวดจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีบริการน้ำ R.C. ให้ดื่มฟรีอีกด้วย
สถานที่ ร้านอยู่ในซอยเป็ดพะโล้พุทธรักษา 2 หน้ามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ด้านถนนพุทธมณฑลสาย 4 (สะพานลอยที่ 2) เข้าซอยไปประมาณ 180 เมตร , เปิดบริการ : -
แนะนำโดยคุณ ฐิติรัตน์ เดชพรหม

ชื่อร้านอาหาร เมืองสะตอ
รายการอาหาร อาหารใต้
ความประทับใจ ร้านนี้เค้าเพิ่งเปิด ผมเลยไปลองทานดู เป็นร้านข้างถนน อาหารทางใต้ แกงเค้าอร่อย แปลก พื้นเมืองดี เช่น ต้มซี่โคงหมูใบชะม่วง หากินยากมากกก ก็มีให้กิน รสจะออกเปรี้ยวใบชะม่วง ผสมกับหมูออกหวานนิดๆๆแต่ไม่ได้หวานน้ำตาลนะครับ ซดน้ำต้มร้อนๆๆ อร่อยครับ แล้วก็ คั่วกลิ่งไอ้นี้รสเผ็ด เป็นหมูคั่วนี้ แปลว่าแบบปรุงให้สุกโดยไม่ใช้น้ำมัน เคยดูในรายการหมึกแดง ที่ทำคั่วกลิ้งทาง ITV มั่ง เลยอยากกิน เพราะไม่ได้ใช้น้ำมัน เลย แล้วเอาหมูมาคั่วกับเครื่องแกง เผ็ดทางใต้ ใครชอบทานรสเผ็ดก็คงทราบนะครับว่าเครื่องทางใต้มันจะรสเด็ดขนาดไหน อืม สะใจครับทุกคำที่กิน เผ็ดร้อนแล้วรสหมูที่มีความหวานในเนื้อมันก็ยังอยู่ แนะนำนะครับเพื่อนๆ ต้องกิน พร้อมผักสดๆๆ อ้อที่ร้านนี้เค้าแถมครับ ผักสดๆ กับน้ำพริกกะปิ ชั้นดีครับ น้ำพริกเค้าก็ยังอร่อย คลุกกับข้าวป่าวก็ใช้ได้แต่รสจัดนะครับ แล้วอีกอย่างครับคือข้าวยำที่นี้ใช้น้ำบูดู แท้ๆ กลิ่นหอม แต่ที่อร่อยเป็นพิเศษคือเค้าจะไม่ได้ใช้ปลาป่น ธรรมดาครับ ถามเค้ามาว่าทำไมมันอร่อยกว่าข้าวยำที่ผมเคยกินในกรุงเทพ ก็เลยได้ความรู้มาครับ ว่าข้าวยำ ถ้าเป็นสูตรของมุสลิมแท้ๆ นิเค้าจะใช้สาหมันปลานี้เป็นซื้อเฉพาะเค้าครับเป็นการน้ำปลาสดๆ มาปรุงอย่างไรไม่ทราบครับ เค้าไม่ได้บอก รู้แต่ว่าจะทำให้ปลาออกมาแห้ง มีรสหวานมีกลิ่นหอม น่าจะเป็นกลิ่นจากพืช แต่ผมไม่ทราบว่ากลิ่นอะไร แต่อร่อยครับ เค้าบอกว่า ที่ร้านอื่นๆ จะใช้ปลาป่นธรรมดาไม่ก็กุ้งแห้งป่นทำข้าวยำ จะไม่ได้รสชาติอย่างนี้ อร่อยครับเต็มคุณค่าเพราะ เต็มไปด้วยผัก และอีกอย่างที่สำคัญครับ เค้าไม่ได้ใส่ผงชูรสครับ นี้สำคัญมากเพราะว่าผมไม่กินครับ ผงชูรส กินแล้วคอจะแห้งมากๆๆ แล้วก็แน่นอก เพื่อนกินๆ ก็ลองสักเกตุนะครับ แค่นี้ก่อนวันหน้าไปกินอะไรมาจะเล่าให้ฟังใหม่ครับ ชอบ ชวนไปกิน
สถานที่ แยกทางรถไฟ ศาลายา มหิดล , เปิดบริการ : ทุกวัน 7-20.00
แนะนำโดยคุณ มโนมัย

ชื่อร้านอาหาร art avenue
รายการอาหาร อาหารตามสั่ง
ความประทับใจ ถ้าอยากได้บรรยากาศแบบสมัยเป็นนักศึกษาให้ลองไปชิมดู
สถานที่ ทางไปพระราชวังสนามจันทร์ข้างๆม.ศิลปากร , เปิดบริการ : ตลอดทั้งวันจนถึงประมาณ4ทุ่ม
แนะนำโดยคุณ ออวัน

หน้า 4 หน้า 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11-20 |

หากพบว่าข้อมูลร้านอาหาร คลาดเคลื่อนไปจากความเป็นจริง กรุณาแจ้งให้เราทราบที่ cafe@pantip.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ