ข้อสรุป เรื่องแหนมสามชั้น
* กลิ่นรสเหมือนแหนมซี่โครง แต่ให้ความรู้สึกเรื่องนุ่มและชุ่มฉ่ำได้ดีกว่า
* คราวต่อไป น่าจะใช้มีดปาดเอาส่วนที่เป็นหนังออกทิ้ง เพราะทอดแล้วไม่กรอบ เหนียวอย่างเดียว กินจริง ๆ ก็ต้องทิ้งอยู่ดี
* 2 หรือ 3 คืน กำลังสวย สำหรับคนที่ชอบเปรี้ยวมากหรือน้อย และต้องคำนึกถึงความอบอ้าวของอุณหภูมิด้วย หลังจากนั้นเข้าตู้เย็นหยุดความเปรี้ยวได้เลย
* ถามว่าจะทำอีกไหม ขอตอบแบบไม่คิดว่าทำครับ เพราะติดใจความนุ่มชุ่มฉ่ำครับ
หลังจากรอดตายไป 1 มื้อแล้ว ตบท้ายด้วย ตามภาพนี่เลย และขอพูดคำว่า สวัสดีครับ
จากคุณ |
:
สล่าปู่
|
เขียนเมื่อ |
:
8 ธ.ค. 55 12:21:03
|
|
|
|