++เอาเค็กกาแฟหน้าเคลือบไอซิ่งเอาส่งการบ้านค่ะ ++
|
|
หลังจากได้ตั้งกระทู้ถามเมื่อวานเรื่องหน้าเค็กกาแฟบ้านสวน พอได้แนวทางได้เริ่มลงมือหาสูตร
ได้สูตรจากคุณ Schnuggy เป็นเนื้อชิฟฟ่อน และได้คำแนะนำจากหลายๆท่านในกระทู้ก่อน ก็ลงมือทำ
ด้วยความที่ยังไม่เคยทำหน้าไอซิ่งมาก่อน หาข้อมูลแล้วได้ไม่มากนักมีหลายสูตรให้ใส่เนยขาวด้วย คิดว่าถ้าใส่กลัวจะข้นเกินไป
ก็เลยเอาแค่ไอซิ่งผสมน้ำ ด้วยความที่หัดทำครั้งแรกก็ผิดพลาดไปบ้าง แต่ก็ออกมาดีค่ะ
ตัวเค็กนิ่มส่วนบัตเตอร์ครีมและตัวเคลือบไอซิ่งยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ
ถ้าใครพอทำเป็นขอช่วยแนะนำด้วยนะคะ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของหลายๆท่านในกระทู้เมื่อวานด้วยค่ะ
แก้ไขเมื่อ 08 ธ.ค. 55 16:30:03
จากคุณ |
:
ต้นหนุน
|
เขียนเมื่อ |
:
8 ธ.ค. 55 16:15:54
|
|
|
|