เบียร์หมัก // มันก็แค่เกือบแหละน่า ที่สองก็ยังดี ถือว่ารักกันจริง
Geoengineer // ไม่แน่ใจว่าเหมือนไหม เพราะยังไม่เคยกินของดำรงค์ คงต้องหาโอกาสเสียแล้ว
ซากุระ // ออกแนวแกล้มได้เหมือนกัน เบียร์เป็นวุ้น ควรมีพริกขี้หนูสด ขิงซอย กระเทียมกลีบ ใช่เลยครับ
โอ๊ยเยอะไปมั๊ยห๊ะ // ไข่ปลาส้มจะมีเร้อ หน้านี้ รอฝนหน้าก็แล้วกัน
คนชุมพรนอนกรุงเทพ // ลองทำดูครับ อร่อยไปอีกแบบ
เศษเนื้อ // คั่วโฮ๊ะ ซื้อมาจากกาด อย่างอร่อยเลยละ
isolateboy // ว่าไงดาวรุ่ง
กินรี // ถ้าทอดรุ่นใหม่ ยกให้หมดเลย
สามศร // เหมือนกินรี
ลูกเถ่าชิ้ว // เหมือนสามศร
นกป่า // ใช่เลยวิธีการทำแบบนั้น นอกจากทำกินแล้วที่บ้านแล้ว เขานิยมทำเป็นการถนอมอาหาร เวลาเดินทางหลาย ๆ วัน เช่นเข้าป่า หรือนายพรานได้เนื้อจากป่า ก็หาทางเอาออกจากป่ามาบ้าน ทำได้กับหมู ปลา หมูก็เรียกหมูส้ม ปลาก็เรียกปลาส้ม
ลองยะดูก่อได้ ระวังเรื่องเกลือหน่อย ถ้าอ่อนไปหมูมีสิทธิ์เน่าได้เน่อ
ภาพข้างล่างนี้ ยกให้ โอ๊ยเยอะไปมั๊ยห๊ะ เอาไปคั่วเอาคนเดียวเน่อ
จากคุณ |
:
สล่าปู่
|
เขียนเมื่อ |
:
17 ธ.ค. 55 09:40:56
|
|
|
|