Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เที่ยวหัวใจใหม่เมืองไทยยั่งยืน เรียนรู้ประวัติและความเป็นมาของงานถือศีลกินผักจ.ตรัง ตอนที่ 5 vote ติดต่อทีมงาน

จากตอนที่ 4 เราข้ามฟากมาขึ้นฝั่งที่ท่าเรือกันตังแล้ว จุดหมายของเราก็คือร้านโกเกี้ยอันโด่งดัง ที่คุณวิภูมิใจนำเสนอ พวกเรามาถึงไม่นานเมนูที่ทางร้านเตรียมไว้ให้พวกเราก็ลำเลียงขึ้นโต๊ะ แต่ละอย่างน่าทานทั้งนั้น จานแรกเป็นเต๋าเต้ย(ปลาจาระเม็ด)หนึ่งซีอิ้ว  ตัวใหญ่เนื้อหนาน่าทานซะเหลือเกิน
พวกเราไม่รอช้า เห็นห้องก้นครัวเขาถ่ายรูปกันคนละหนุบละหนับ มีหรือย่าจะไม่ถ่ายมั่ง  เพราะปรกติไปทริปกับพ่อทูนหัวมัวแต่ถ่ายรูปอาหารเป็นโดนค่อนแคะ จนไม่กล้าถ่าย

จานนี้รสชาดกำลังละมุน เค็มกำลังดีหวานด้วยเนื้อปลาที่สดใหม่

 
 

จากคุณ : ดา ดา
เขียนเมื่อ : 3 ต.ค. 54 17:29:36




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com