Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com


    เรื่องเล่าเข้ากรุงเทพ...ไปเหยียบมาแล้วค่ะ บล๊อคส์ เจ็ดเจ็ด บายแสนสิริ{แตกประเด็นจาก R7593360}

    กระทู้นี้แตกประเด็นมาจาก R7593360

    สิบมีนาคม

    นี่เวลากี่โมงแล้ว ฉันชักไม่แน่ใจ นาฬิกาคาร์เทียร์ บอกเวลา 9.00 น.ตรง แต่ทำไมนาฬิกาของดิออร์ บอกเวลา 9.05 น. ดิฉันรู้สึกหงุดหงิด กรีดร้องอย่างไม่พอใจ ผละตัวเองให้ตื่นจากการหลับไหล กว่าสิบห้าชั่วโมง ในอพาร์ทเม้นท์ระดับ เจ็ดดาว ที่ตั้งอยู่ ณ มุมหนึ่งของเมืองเชียงใหม่

    ฉันรีบจิบชาด้วยชุดน้ำชา กิโลมเม่ และมุ่งตรงไปล้างหน้า ในอ่างทองคำฝังเพชรของ คาเทียร์ ด้วยน้ำแร่จากสวิส ที่อุ่นด้วยถ่านหินจากเคนย่า และใช้ผ้าเช็ดหน้าของ แบร์เบอรี่ลายสก๊อตโมโนแกรม ถือโอกาสทาครีมบำรุงผิวของลาแพรี ที่สั่งปรุงพิเศษ ผลิตจากไข่ปลา สเตอร์จิ้น ที่ตายในท้องโลมา แล้วดิ้นอยู่ในท้องปลาวาฬอีกที เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการเมคอัพที่กำลังจะมาถึงในอีก หนึ่งนาทีข้างหน้า

    เหล่าบรรดาทีมรับใช้ รีบเข้ามาช่วยดิฉันแต่งหน้า แต่งตัว เป็นพัลวัน
    เตรียมพร้อม เพื่อออกเดินทางสู่กรุงเทพมหานคร ด้วย เจ็ทส่วนตัวของดิชั้น ที่ตอนนี้ใบพัดหมุนด้วยความเร็วกว่า แสนรอบต่อนาที ก่อให้เกิดระลอกคลื่นลมเย็นพัดผ่านเข้ามากระทบผ้าม่านแอร์เมส สีส้มสด เกิดเป็นภาพสวยงาม น่าประทับใจ

    สิบนาฬิกาตรง เจ็ท แลนด์เด็ด ลงบนผืนหญ้าเขียวขจีบนที่ดินลับ ๆ แห่งหนึ่ง ย่านอ่อนนุช ที่ดิฉัน เช่าไว้ชั่วคราว เพื่อนำเจ็ทลงจอดเป็นเวลา สิ่สิบห้านาที
    เสียงริงโทน "leaving on the jet plane" ดังขึ้น จากโทรศัพท์เวอร์ทู ของดิฉัน ราวกับว่ามีคนโปรแกรมไว้ ท่านพ่อโทรมาถามความเรียบร้อย และความพึงพอใจของทีม กอง-ซิ-แอจ ที่ท่านพอจ้างมาเป็นพิเศษเพื่อคอยบริการฉันขณะอยู่บนเครื่องบินเจ็ท

    ลมร้อนเดือนมีนาฯ พาดผ่านกระทบร่างของฉันวูบหนึ่ง ฉันดึงผ้าคลุมไหล่สีขาวดอกลิลลี่ ของ ดอลเช่ แอนด์ กาบาน่า มาคลุมกาย พอประทังความร้อนเมืองกรุงฯ ที่ฉันไม่คุ้นเคยนัก

    สิบนาฬิกา เจ็ดนาที "เบียงก้า" เลขาชาวปารีเซียง ส่วนตัวของฉัน ที่ประจำอยู่ที่กรุงเทพ ขับรถรถเบนซ์เล่ย์ พวกมาลัยหุ้มหนังลูกฮายีน่า รุ่นที่จะวางจำหน่ายในเดือน ก.ย. ปี 2010 มารับดิฉัน หน้าตลาดอ่อนนุช

    สายตาหลายพันคู่ เริ่มมองมาที่ฉัน

    ฉันจึงต้องบดบังดวงตาคู่สวยที่ถูกตกแต่งอย่างดีในแบบสโมกกี้ ที่ถูกดีไซน์พิเศษ โดยบิวตี้ อาร์ททิส จาก แม๊กซ์แฟคเทอร์ ด้วยแว่นตา oversized รุ่นลิมิเท็ด เอดิชั่น ที่ ทอม ฟอร์ด สั่งทำเป็นพิเศษให้ดิฉันเนื่องในโอกาสที่ลูกจรเข้ ที่ดิฉันคัดเลือกมาเป็นพิเศษ สำหรับการผลิตเป็นกระเป่า Berkins สีชมพูสด มีอายุครบ 1 ปี พร้อมที่จะถูกชำและมาผลิตเป็นกระเป๋า ที่ดิฉันรอคอยมาเป็นระยะเวลากว่า สามปี

    เบนซ์เล่ ขับด้วยความเร็ว 25 kmph แล่นผ่านหน้าโครงการบล๊อคส์เจ็ดเจ็ด

    ดิฉันรู้สึกประหลาด

    ด้วยความโอ่อ่าของสถาปัตยกรรมหน้าโครงการ
    ที่แลดูตระหง่าน ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากทริปอังกฤษ ที่ฉันยืนท้าลมหนาวอยู่เบี้องหน้าสโตนเฮ้นจ์ เด่นสง่า ราวกับมีมนต์ขลัง

    ณ เวลานั้น ดิฉันรู้สึกเย็นยะเยือกขึ้นมาจับใจ แม้จะอยู่ในหน้าร้อนของเดือนมีนาคม

    ดิฉันก้าวเท้าคู่งาม ที่ถูกตกแต่งเป็นอย่างดีในสไตล์ เฟรนช์แมนิเคียว ด้วยช่างทำเล็บที่ถูกส่งตตรงมาจากย่านเบเวอรรี่ฮิลล์
    เข้าไปใน เซลล์ ออฟฟิศ โดยให้เบียงก้า เป็นตัวกลางสนทนากับเจ้าหน้าที่แทนดิฉัน  
    และไม่ลืมกำชับให้ คอร์ทนีย์ หยิบกล้องดิจิทอลแพงระยับ ความละเอียดแสนล้านพิกเซลที่ประดับด้วยเพชร 777เม็ดจากคาเทียร์   เก็บภาพมาฝากทุกท่านค่ะ  
    แต่น่าเสียดาย ที่เว็บพันทิพ จำกัดความอัจฉริยะของกล้องดิฉัน ด้วยข้อจำกัดการโพสต์ภาพไม่เกิน 200kb จึงได้ภาพตามที่เห็นค่ะ


    -----------------------------------------

    ส่วนเรื่องคอมเม้นท์, สเป๊คห้อง, ทำเล อ่านจากกระทู้เดิมนะคะ
    และอยากบอกว่า

    // drum roll...

    คุณคะ..ดิชั้น เป็นหนี้สมใจ แล้วค่า... เอิ๊กอ๊าก
    ขอส่วนลดได้พอสมควรทีเดียว และได้พวก เครื่องดูดฝุ่น ฯลฯ มาด้วยค่ะ หลังจากการต่อรองเป็นระยะเวลานานพอสมควร

    ตอนนี้ แฮปปี้มากค่า
    ปล.คิดถงพันทิพที่สูดดเลย สามปีที่หายไป คิดถึงกันบ้างมั๊ยคระ ?

    สวัสดี

    แก้ไขเมื่อ 12 มี.ค. 52 13:33:50

     
     

    จากคุณ : สตาร์ล่าราชินีงานพรอม - [ 12 มี.ค. 52 11:54:13 ]




 
 


หน้าหลัก แจ้งลบ bookmark ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ โหวตกระทู้ เก็บเข้าคลังกระทู้ กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น :
PANTIP Toys
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 200 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com