Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


  ทรูอัดแคมเปญโหลดเสียงรอสายฟรีแบบไม่อั้น

  ทรูอัดแคมเปญโหลดเสียงรอสายฟรีแบบไม่อั้น

  โดย ผู้จัดการออนไลน์ 5 เมษายน 2550 09:38 น.

        ทรูมิวสิคเขย่าตลาดเสียงรอสายด้วยฟรี ดาวน์โหลดแบบไม่อั้นให้ลูกค้าทรูมูฟ ตลอด 3 เดือน ทั้งเก่า ใหม่ ไทย เทศ กว่าหมื่นเพลง กระตุ้นผู้ใช้และดึงลูกค้าเพิ่ม ตอกย้ำนโยบาย "Best Value for Money"
       
        นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการสายงานบริการมัลติมีเดีย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ปัจจุบันวิธีการฟังเพลงดิจิตอลเปลี่ยนไปมาก เช่น การฟังจากเอ็มพี3 เป็นต้น แต่เสียงรอสายหรือคัลเลอร์ริงจากมือถือก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง และเป็นการฟังที่แปลกเพราะผู้ใช้จ่ายเงินให้คนอื่นฟัง แต่ถือว่าเป็นการแสดงตัวตนว่าเป็นคนสไตล์ไหน จนกลายเป็นแฟชั่น
       
        จากกระแสความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบริการเสียงรอสาย ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้บริการสูงเป็นอันดับหนึ่งของบริการ non-voice ทั้งหมด ทรูมิวสิกศูนย์รวมดิจิทัลมิวสิคอนเทนต์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการเปิดแคมเปญโหลดฟรีเสียงรอสาย นานถึง 3 เดือน ที่ให้ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบทรูมูฟ ดาวน์โหลดเพลงได้ไม่จำกัดจำนวนเพลง จากคลังเพลงทั้งหมดที่มีอยู่ในทรูมิวสิกกว่าหมื่นเพลง ครบทุกแนว ทั้งเพลงเก่า ใหม่ ไทย เทศ ที่อัปเดตตลอดเวลา
       
        การเปิดแคมเปญโหลดฟรีเสียงรอสายจากทรูมิวสิกครั้งนี้ นอกจากจะจัดขึ้นเพื่อเอาใจไลฟ์สไตล์ลูกค้า ยุคใหม่ที่ใช้เสียงรอสาย บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองแล้ว ยังจะเป็นการกระตุ้นตลาดและเพิ่มฐานลูกค้าผู้ใช้บริการให้มากยิ่งขึ้น จากปัจจุบันที่มีลูกค้าทรูมูฟสมัครใช้บริการเสียงรอสาย จำนวนมากถึงกว่า 1.5 ล้านคน หรือประมาณ 22% ของฐานลูกค้าทรูมูฟทั้งหมด หลังจากเปิดให้บริการมา 2 ปี แต่เมื่อเปรียบเทียบกับในต่างประเทศ เช่น เกาหลี ลูกค้าที่ใช้เสียงรอสายสูงกว่า 50% ผู้บริหารทรูจึงเห็นว่ามีช่องว่างในการทำตลาดในไทยได้อีกมาก
       
        "บริการ เสริมบนมือถือที่เริ่มให้บริการมาตั้งแต่เอสเอ็มเอส ดาวน์โหลดริงโทน จนมาถึงคัลเลอร์ริงที่แรงและฮิตมาก และจากรูปแบบที่เรานำเสนอน่าจะแรงเช่นกัน"
       
        ด้านนายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและการบริหารความสัมพันธ์ ของทรู กล่าวว่า จุดยืนทรูมูฟในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมาคือเรื่องความคุ้มค่าสูงสุด หรือ Best Value for Money อย่างอัตราค่าโทร.ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งซึ่งเชื่อว่าจะโดนใจลูกค้า และเสียงรองสายก็เป็นอีกมุมหนึ่งที่ให้ความคุ้มค่ากับลูกค้าทรูมูฟเช่นกัน เพราะไม่ต้องเสียค่าดาวน์โหลดจากปกติราคาเพลงละ 15 บาท
       
        ส่วนวิธีการดาวน์โหลดสามารถเข้าไปโหลดได้จากมือถือทรูมูฟ 2 ช่องทางคือ ผ่านบริการเสียงรอสายอัตโนมัติหรือระบบไอวีอาร์ โทร. 8888 นาทีละ 2 บาท จนถึง 30 เม.ย. 2550 จากราคาปกตินาทีละ 3 บาท และ ผ่าน True Move Assistant บริการเลขาส่วนตัว โทร. 2222 นาทีละ 3 บาท จนถึง 30 เม.ย. 2550 จากราคาปกตินาทีละ 5 บาท ส่วนค่าบริการรายเดือนยังเป็น 30 บาท เท่าเดิม
       
        พร้อมกันนี้ ทางทรูยังได้โชว์ศิลปินยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ ของบริการเสียงรอสายจากทรูมูฟ ซึ่งประกอบด้วยเสียงรอสายที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอันดับ 1. ไม่มีใครรู้ เป็ก ผลิตโชค 2. ยิ่งกว่าเสียใจ พันซ์ 3. พรหมลิขิต Big Ass 4. มารักทำไมตอนนี้ Am Fine5. ส่วนเกิน Peacemaker
       
        ศิลปิน ที่ได้รับความนิยมสูงสุดแต่ละแนวเพลงในปี 2550 สาขาศิลปินสากลยอดนิยม HowL (Perhaps Love OST. Princess Hours) สาขาศิลปินลูกทุ่งยอดนิยม ต่าย อรทัย(หน้าจอรอสาย) สาขาศิลปินอินดี้ยอดนิยม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ (รักเธอ) สาขาศิลปินชายยอดนิยม เป็ก ผลิตโชค (ชู้ในใจ) สาขาศิลปินหญิงยอดนิยม ดา เอ็นโดฟิน (คืนข้ามปี) สาขาศิลปินกลุ่มยอดนิยม Gear Knight (คนมีคู่ไม่รู้หรอก) สาขาศิลปิน Top Speedy Golf Mike (Fight for You)

  จากคุณ : mrtech - [ 8 เม.ย. 50 06:48:29 ]


 
 


หน้าหลัก แจ้งลบ bookmark ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ โหวตกระทู้ เก็บเข้าคลังกระทู้ กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้) PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom