Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    ขอถามเกี่ยวกับเรื่อง หม้อลวกช้อน/ส้อม ตามศูนย์อาหารหน่อยครับ

    พอดีได้อ่านฟอร์เวิร์ดเมลล์มา ว่าหม้อลวกช้อนที่มีให้ลวกช้อนตามศูนย์อาหารทั่วไปเนี่ย
    มันมีอุณหภูมิไม่สูงถึง 100 องศาเซลเซียส
    ซึ่งทำให้การลวกช้อนมันไม่ได้สะอาดอย่างที่คิดไว้ แต่กลับเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคเสียอีก
    (เนื่องจากเอาช้อนมาจุมรวมน้ำในหม้อเดียวกันหลายอัน)

    เลยอยากจะรู้ว่ามันจริงเท็จประการใด ขอผู้รู้มาช่วยยืนยันทีครับ

    จากคุณ : valor - [ 7 เม.ย. 50 19:05:06 ]


 
 


หน้าหลัก แจ้งลบ bookmark ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ โหวตกระทู้ เก็บเข้าคลังกระทู้ กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้) Science Symbol Generator
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom