Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
BA MAC ดีๆยังมีในโลก!!! vote ติดต่อทีมงาน

อ่านกระทู้ห้องแป้งมาได้ประมาณเดือนนึง ตอนแรกไม่ค่อยใช้อะไร กันแดดตัวเดียวจบ แต่ระยะเวลาหนึ่งเดือนมันซึมเข้าหัวทีละนิดทีละน้อยจนเกิดความรู้สึก "เห้ย ไม่ได้ละ ต้องมีเพิ่มๆ ต้องหารองพื้นมาใช้ดูบ้างแล้ว เดี๋ยวนี้ผู้ชายเขาก็ใช้กัน"

จนมาวันนี้มีเวลาว่าง + โทรหาเพื่อนแล้วเพื่อนอยู่พารากอนพอดีก็เลยรีบออกไปหาเพื่อนให้เพื่อนพาไปลองพวกรองพื้นตามเค้าเตอร์เพราะไม่กล้าไปคนเดียว ( เป็น BAfobia + อาย )

เค้าเตอร์แลกที่มุ่งหน้าไปคือ MAC เนื่องจากสงสัยมานานร่วมเดือนว่าผิวเรา NC อะไร "ไม่ได้ละ เดี๋ยวตกเทรนที่ไม่รู้ NC ตัวเองเพราะคนในห้องแป้งเขารู้กัน 555"
พอเข้าไปตอนแรกก็กลัวๆเพราะพนักงานเห็นแต่ก็ไม่สนใจอะไร ปล่อยให้เดินๆดูของจนทนไม่ไหวต้องเข้าไปถามเองว่า "พี่ครับ ถ้าผมจะใช้รองพื้นต้องใช้ NC เท่าไรครับ" เขาก็ไปหยิบ NC 20 มาให้ลอง ผมก็ไม่เคยทารองพื้นเลยไม่รู้ว่าต้องลองยังไง ตรงไหน เขาก็ช่วยๆโดยที่ไม่ทำสีหน้าอะไร พอลองเสร็จผมก็บอกว่าขอคิดดูก่อน เขาก็ยิ้มๆให้ไม่ชักสีหน้าใส่แล้วก็ตอนว่า "ได้ค่ะ"
ตลอดที่อยู่ตรงเค้าเตอร์พนักงานไม่เคยชักสีหน้าหรืิอทำท่าทางรำคาญใส่เลยซึ่งผมถือว่าก็โอเคอยู่ถ้าเทียบกับ BA สาขาอื่นๆที่เพื่อนๆมาเล่าให้ฟัง
(สาขาที่ผมไปมาวันนี้ไม่ใช่ของพารากอนนะครับ แต่ตอนนี้มาอยู่ในพารากอนชั่วคราวเพราะ Siam Centre ปิดปรับปรุง สรุปคือเค้าเตอร์ที่ผมพูดถึงว่า BA โอเคคือพนักงานชุดของ Siam Centre ครับ)

หลังจากนั้นผมก็ลองรองพื้นตัวต่อไปคือ Nars ที่พารากอน
ผมเดินเข้าไปปุ๊ป พนักงานถามปั๊ปว่า "มีอะไรให้ช่วยไหมค่ะ" แล้วก็ยิ้มๆ ผมก็ให้เข่วยเลือกสีรองพื้นให้แล้วเขาก็ปั๊มมาให้เทสแบบไม่งก เขาปั๊มให้เทสจนพอใจ ผมบอกว่าเทสแค่นี้คงพอแล้วมั้ง เขาบอกว่าเทสเยอะๆก็ได้ค่ะ แล้วเขาก็ช่วยเกลี่ยๆรองพื้นให้ หลังจากเทสเสร็จผมก็บอกว่าขอไปลองเทสเทียบกับ ESTĒE ก่อน เขาก็ยิ้มๆแล้วบอกว่า "ได้เลยค่ะ"
ผมคิดว่าพนักงาน Nars @ Paragon ดีมากๆเลยนะครับ ขอชื่นชม BA นิสัยแบบนี้ เป็น BA ที่บริการลูกค้าดีมากๆ

มาฝั่ง ESTĒE ตอนแรกก็งงๆว่า BA จะดุรึป่าว ตอนแรกก็เหมือนจะดุๆ เขาถามว่า "จะเทสนิดหน่อยหรือจะเช็ดหน้าแล้วทาให้ทั้งหน้า" พอผมขอเทสเขาก็ให้ผมไปนั้งเก้าอี้แล้วก็เช็ดรองพื้นของ Nars ออก หลังจากนั้นเขาก็ทำให้ใหม่ทั้งหน้าแถมปิดรอยสิวกับคอนซีลเล่อร์ให้ด้วย ระหว่างทำไปเขาก็ชวนคุยแบบเป็นมิตรดี
สรุปคือ BA ESTĒE @ Paragon บริการดีครับ ไม่มีการชักสีหน้าใส่ คุยแบบเป็นมิตร ออกมาจากเค้าเตอร์แบบหน้าเป๊ะเลยทีเดียวครับ

จากที่ได้ไปเทสมาวันนี้สรุปได้ว่า MAC NC20 = Nars Sheer Glow Deauvill!e(light 4) = ESTĒE Lauder double wear light 2

จากคุณ : KP KEN
เขียนเมื่อ : 9 ธ.ค. 55 00:16:39
[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com