Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
เลือกซื้อของขวัญปีใหม่ให้คนในที่ทำงาน ควรเป็นอะไรดีคะ เดี๋ยวเราบอกลักษณะพี่น้องในที่ทำงานเพื่อช่วยการตัดสินใจค่ะ vote ติดต่อทีมงาน

เราเพิ่งมาทำงานที่นี่ได้ไม่ถึงปีค่ะ ที่ทำงานมีเจ้านายที่เป็นผู้มีอำนาจขึ้นเงินเดือนเราได้ 1 คน (ผู้หญิง) มีพี่เลี้ยงสอนงานเราสี่คน (ผู้หญิงหมดเช่นกัน) เพื่อนร่วมงานอีกประมาณ 12 คน ผู้หญิง 11 ผู้ชาย 1 คน อายุของเพื่อนร่วมงานรวมถึงพี่เลี้ยงสอนงานเรา ส่วนมากราวสี่สิบจนถึงหาสิบปีขึ้นไป มีรุ่นเด็กกว่าเราสามสี่คน ส่วนเราอายุเลขสามต้นๆค่ะ

ลักษณะเพื่อนร่วมงานก็จะแนวประหยัด ไม่หรูหราุฟุ่มเฟือย กินใช้พอเพียง เราเลยคิดอยู่ว่าจะซื้อของขวัญอย่างไรดี จะเป็นขนมน่ารักๆ หรือของใช้ดี เน้นประมาณไม่เกิน 50 บาทต่อชิ้น ส่วนเจ้านายกับพี่เลี้ยงสอนงานจะแพงหน่อยก็ได้ค่ะ

รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ถ้าจะให้ดีถ้าแนะนำของที่ซื้อแล้ว จะแนะนำพิกัดร้านที่ซื้อด้วยก็จะดีมากๆเลยค่ะ (สมมติบอกเราว่าจตุจักร บอกร้านหรือบอกโซนก็น่าจะดีนะคะ เราจะได้ไม่ต้องงมมาก)

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะูู^^

จากคุณ : kittyjang
เขียนเมื่อ : 15 ธ.ค. 55 12:21:02




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com