Body Shots
Official Website
กำหนดฉาย 21 มกราคม 2543

Body Shots เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาววัย 20 กว่า ๆ ที่พยายามจะหาความสุขร่วมกันในคืนหนึ่ง ซึ่งเป็นค่ำคืนที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปชั่วนิรันดร์ เมื่อชายหญิง 4 คู่ได้วางแผนท่องราตรีในแอลเอ พวกเขาได้รับอะไรบางอย่าง ไม่มากก็น้อยกว่าสิ่งที่พวกเขาต่อรอง เมื่อถูกเติมเต็มด้วยไฟแห่งความใคร่ ค่ำคืนของวันนั้นก็ได้พาเขาไปสู่โลกแห่งเซ็กซ์ และการออกเดทที่น่าระทึกที่สุดในชีวิต

สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการแสวงหาคำตอบของคนแปดคน เกี่ยวกับคืนวันหนึ่งในชีวิตของพวกเขา ได้จบลงด้วยคำถาม โดยเฉพาะกับคำถามเกี่ยวกับตัวพวกเขาเอง ไม่ว่าพวกเขาเป็นใคร กำลังจะไปไหน และไปที่นั่นได้อย่างไร


"Body Shots เป็นหนังเกี่ยวกับการแสวงหาความรัก" ไมเคิล คริสโตเฟอร์ ผู้กำกับของเรื่องกล่าว แต่ถ้าหากมองเพียงผ่าน ๆ เรื่องราวที่ว่าถึงชายหญิง 8 คนกับค่ำคืนหนึ่งซึงเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปชั่วนิรันดร์ อันเป็นผลงานการเขียนบทของผู้เขียนบท เดวิด แมคเคนน่า (American History X) เรื่องนี้อาจดูห่างไกลจากความหมายที่ผู้กำกับได้กล่าวไว้ไม่น้อย แต่ คริสโตเฟอร์ ผู้ซึ่งนอกเหนือจากกำกับแล้ว ยังแก้ไขบทด้วย ได้เติมความรักและ การแสวงหาความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ไว้ในเรื่องราวที่ไม่เป็นปกติเรื่องนี้

"หัวใจของเรื่องนี้คือ การตามหาจุดเชื่อมของความรัก" คริสโตเฟอร์กล่าว" หากคุณดูการแสดงของเด็ก ๆ เหล่านี้ หรือทางเลือกที่พวกเขาตัดสินใจเลือกให้ดี จะพบว่าพวกเขาต่างผิดหวังในบางสิ่ง"

Body Shots เป็นภาพยนตร์ที่มุ่งตรวจสอบการค้นหาความลับ และความว่างเปล่าที่เกิดขึ้นในคืนๆ หนึ่ง "มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสับสน เกี่ยวในพฤติกรรมทางเพศ" คริสโตเฟอร์ตั้งข้อสังเกต "โดยเฉพาะความคิดแปลก ๆ ที่ว่าเซ็กซ์นำคุณใกล้ชิดกับบางอย่าง ทั้ง ๆ ที่ในความเป็นจริงแล้ว เซ็กซ์มักโดดเดี่ยวคุณจากคนอื่น หรือ แม้แต่ ตัวคุณเอง"

Body Shots กำกับโดย มือเขียนบทรางวัลพูลิทเซอร์ และรางวัลโทนี่ ไมเคิล คริสโตเฟอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ฌอน แพทริค แฟลเนรี่ (Powder, Simply Irresistible), เจอร์รี โอ, คอนเนล (Stand By Me, Jerry Maguire, Scream 2), อมานด้า พีท (She's the One, One Fine Day), ทาร่า รี้ด (The Big Lebowski, American Pie , Urban Legend, Cruel Intentions), รอน ลิฟวิ่งสตัน (Office Space), เอมีลี่ พรอคเตอร์ (The Family Plan), แบรด โรว์ (Billy 's Hollywood Screen Kiss) และ ซีบิล เทมเช่น (The Passion of Ayn Rand)

จากบทภาพยนตร์ของ เดวิด แมคเคนน่า (American History X) อำนวยการสร้างโดย เจนิเฟอร์ คีโอเฮน และ แฮรี่ โคลอมบี้ และอำนวยการสร้างบริหารโดย ไมเคิล คีตัน , กาย รีเดิ้ล , ไมเคิล เดอ ลูค่า และ ลินน์ แฮร์ริส ในส่วนของทีมงานอื่น ๆ ยังประกอบด้วย ร้อดริโก้ การ์เซีย ผู้กำกับภาพ , เดวิด เจ. บอมบ้า ผู้ออกแบบงานสร้าง และ ผู้ลำดับภาพ อีริค เซียร์ A.C.E.