เพชฌฆาตนิ้วเขมือบ
more info. from IMDB
แนว : sci-fi
ความยาว : 87 นาที
กำหนดฉาย 4 สิงหาคม 2543

คุณจะทำตัวอย่างไรหากพบว่า ภายในตัวคุณมีสารเคมีลึกลับ ที่มีผลต่อการกำเนิดเผ่าพันธุ์ที่มีศักยภาพเหนือมนุษย์ทั่วไป และถ้าการถ่ายเทสารดังกล่าว มีอยู่ทางเดียวคือ "ผ่านทางเพศสัมพันธ์" ล่ะ ผลลัพธ์ที่ออกมาจะเป็นอย่างไร

นั่นคือปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นกับ บิลลี่ ดันแคน (Joe Tab) ชายหนุ่มที่ได้รับการถ่ายทอดเชื้อดังกล่าว มาจากบิดา และปัจจุบันอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงหัวใจเปลี่ยว นามว่า ลอร์น่า (Shannon Tweed) ในฟาร์มที่ห่างไกลในเท็กซัส แม้ว่าจะอยู่ห่างไกล แต่บิลลี่ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของ มาร์คัส โร้ช (Sten Eirik) มหาเศรษฐีที่ต้องการสารดังกล่าว มาหาผลประโยชน์ไปได้ ดังนั้นทางเดียวที่มาร์คัสจะดึงตัวบิลลี่ได้ ก็คือลักพาตัวลอร์น่ามาขังไว้ เมื่อรู้ข่าวบิลลี่ กับแฟนสาวของเขา แมรี่ ลู (Katie Griffin) จึงออกติดตามทันที จนกระทั่งมาถึงพื้นที่ของโร้ชในเวลาไม่ช้า และสามารถเข้าถึงตัวลอร์น่าได้อย่างง่ายดาย

แต่การณ์กลับพลิกผัน เมื่อบิลลี่เกิดเสียทีลอร์น่าที่ยั่วยวนเขา จนทำให้เผลอทำในสิ่งต้องห้ามลงไป นั่นก็คือการมีเพศสัมพันธ์ ผลก็คือลอร์น่าได้กลายร่าง เป็นแม่มดสาวแสนสวย นามว่า อีเล็คตร้า ในที่สุด เมื่อเป็นดังนี้บิลลี่ กับแมรี่ ลู จึงต้องร่วมกันปราบอีเล็คต้า และเอาชนะโรชให้ได้ เพื่อปกป้องเซรุ่มในร่างกาย และชีวิตของพวกเขาเอง


Electra นำแสดงโดย Shannon Tweed (รับบท ลอร์น่า และ อีเล็คตร้า) Miss November 1981 ของ Playboy Magazine และ Playmate of the Year 1982 ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมาคือ Detroit Rock City, Night Eyes II, Night Eyes Three; Lara Daans จากซีรี่ส์ Earth: Final Conflict ; Joe Tab (รับบท บิลลี่ ดันแคน) ; Sten Eirik (รับบท มาร์คัส โร้ช) มีผลงานภาพยนตร์คือ Darkman II: The Return of Durant ; Katie Griffin (รับบท แมรี่ ลู) ผลงานที่ผ่านมาคือ To Die For

ภาพยนตร์เรื่อง Electra สร้างโดยบริษัท Electra Film Productions และ New City Releasing เขียนบทโดย Lou Aguilar และ Damian Lee กำกับการแสดงโดย Julian Grant (Airborne) อำนวยการสร้างโดย Helder Goncalves, Julian Grant, Ashok Amritraj, Nadia Rajewski, Damian Lee เทคนิกพิเศษโดย บริษัท C.O.R.E. Digital Pictures