Fear dot Com
สยอง ดอท คอม
Official website
more info. from IMDB
แนว : สยองขวัญ / ระทึกขวัญ / แอ็คชั่น
ความยาว : 101 นาที
กำหนดฉาย : 11 เมษายน 2546

"คุณแน่ใจหรือที่จะดูมัน"

ภาพแรกที่คุณเปิดหน้าเว็บไซท์ Fear dot com จะปรากฏภาพผู้หญิง ยืนกวักมือเรียกอยู่ที่หน้าจอ สาวสวยริมฝีปากอิ่มเอิบ หล่อนใช้ความยั่วยวน เพื่อดึงดูดให้คุณเปิดเข้าไปในเว็บไซต์

"คุณต้องการที่จะเห็นมันมากกว่านี้ไหม"

ถ้าคุณคลิ๊ก "yes" นั่นหมายถึง คุณตกลงใจที่จะเข้าสู่เว็บไซท์ Fear dot com เรียบร้อยแล้ว เกมส์ได้เริ่มต้นขึ้น คุณจะสามารถติดตามอำนาจมืดจากเงานรก ที่จะมาท้าทายความอดทนความสงสัย และความกลัวจากนักท่องเว็บทุกคน

เมื่อศพ 4 ศพ ถูกพบในโรงงานเก็บสารกัมมันตภาพรังสี ของมหานครนิวยอร์ก นักสืบหนุ่มเลือดร้อน ไมก์ เรียลรี่ (สตีเฟ่น ดอฟฟ์) และนักวิจัยจากสถาบันการวิจัยเพื่อสุขภาพ เทอร์รี่ ฮุสตัน (นาตาชา แม็คเอลโฮน) ต่างไม่สามารถที่จะค้นหาสาเหตุ เบื้องหลังการตายปริศนานี้ได้ มีเพียงปริศนาเดียว ที่เหยื่อทุกคนประสบร่วมกัน ...ทุกคนตายหลังจากเข้าไปในเว็บไซท์ Fear dot com ในเวลา 48 ชม.พอดี ! อะไรกันแน่ คือโทษทัณฑ์ที่พวกเขาได้รับ จากความอยากรู้อยากเห็น ?

พวกเขาตกอยู่ใต้อำนาจการลวงหลอกของสิ่งใด ? อะไรคือความผิด ของสิ่งที่พวกเขาถูกล่อลวงให้ทำ ? อะไรกันที่อยู่ภายใต้การเผชิญหน้า และการทำลายล้างจากอำนาจที่ชั่วร้าย เงามรณะที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซท์แห่งความตาย ไมก์จึงตัดสินใจ ที่จะเปิดเข้าไปสู่เว็บไซท์แห่งความตายนั้น เมื่อเข็มนาฬิกาเดินใกล้ครบกำหนด 48 ชม. ความกลัวที่สุดจะหยั่งถึง ได้เริ่มคืบคลานเข้าใกล้เข้ามาทุกขณะ ความหวาดหวั่นในความเจ็บปวด ของเหยื่อก่อนหน้าเขา เทอร์รี่ จมลึกลงไปสู่จักรวาลที่ต้องห้าม ที่นำเขาเข้าสู่โลกแห่งความหลอกหลอนใน Fear dot com ความเป็นและความตายที่ต้องเผชิญร่วมกับ อลิสแตร์ แพลท์ (สตีเฟ่น ลี) ฆาตกรเลือดเย็น ที่หลุดรอดจากการจับกุมของไมก์และ FBI ไปได้ อะไรคือปริศนาแห่งความตาย และปลายทางแห่งความเจ็บปวด ที่พวกเขาไม่เคยฝันถึง !


บริษัท MDP Worldwide ภูมิใจเสนอ Fear dot com ภาพยนตร์ลึกลับสยองขวัญทางอินเทอร์เนต ของมหานครนิวยอร์ก ผลงานกำกับภาพยนตร์โดย วิลเลียม มาลอน ผู้กำกับ House on Haunted Hill บทภาพยนตร์โดย โจเซฟิน คอยล์ โครงเรื่องโดย มอชช์ ไดอามานท์ ผลิตโดย มอชช์ ไดอามานท์ และ ลิมอร์ ไดอามานท์ ผู้อำนวยการสร้าง เดวิด เซาเดอร์, มาร์ก เดมอน, รูดี้ โคเฮ่น, แฟรค์ ฮับเนอร์ และ โรเมน ชโรเดอร์ กำกับภาพโดย คริสเตียน ซีบอลท์ ตัดต่อโดย อแลน สตาชาน ออกแบบงานสร้างโดย เจโรม ลาตัวร์ ร่วมผลิตโดย แจน ฟานท์ ดนตรีประกอบโดย นิโคลลาส พิก

Fear dot com นำแสดงโดย สตีเฟ่น ดอฟฟ์ (Blade, Deuces Wild) รับบท ไมก์ เรียลลี่, นาตาชา แม็คเอลฮอน (The Truman Show, The Devil's Own, Solaris) รับบท เทอรรี่ ฮุสตัน และ สตีเฟ่น ลี (The Crying Game, The Butcher Boy) รับบท อลิสแตร์ แพลท์