Go! Go! G-Boys
แนว : ดราม่า / ตลก
กำหนดฉาย : 8 มีนาคม 2550

ขอเชิญหนุ่มรูปงามทั้งหลายเปิดขาอ่อน
ร่วมประกวดชิงเงินรางวัลมูลค่า 10 ล้านบาท
ในการประกวดหนุ่มเกย์ที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน
เทศกาลที่บางคนมุ่งไขว่คว้าเงินรางวัล!
บางคนขอแค่ได้เจอรักแท้!
แต่เกย์ดวงตกที่เหลือ อาจเจอ ..ระเบิด.. ยกแก๊ง!!!

อาฮุง (เต๊ะ ศตวรรษ) กับ อาชิน (เฉียงคางตัง) เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก เมื่อไรก็ตามที่อาฮุนมีปัญหา อาชินจะเป็นคนแรกที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับอาฮุงเสมอ โดยที่ อาฮุง ไม่ได้เฉลียวใจสักนิดเลยว่า อาชินกำลังตกหลุมรักเขา และด้วยปัญหาหนักหน่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ที่อาฮุงต้องการช่วยเหลือแฟนสาว ฮุงจึงตัดสินใจที่จะเข้าแข่งขัน ในการประกวดสุดยอดหนุ่มเกย์ เทศกาลคาร์นิวัลที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า 10 ล้านบาท

แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของการประกวดในปีนี้ที่ไม่มีใครล่วงรู้ ก็คือเทศกาลถูกขู่วางระเบิด ร้อนถึงกรมตำรวจ ที่ต้องส่งตำรวจหนุ่มอย่าง เจย์ (ฟาหยังหยู) ที่เกลียดเกย์เข้ากระดูกดำ มาเข้าร่วมการประกวดด้วยเพื่อรักษาความปลอดภัย ก่อนเข้าร่วมการประกวด เจย์ได้ตัดสินใจส่งจดหมายให้แฟนสาว เพื่อให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะไม่เปลี่ยนใจไปเป็นเกย์อย่างแน่นอน

ในระหว่างการสืบสวน เจย์พบว่าหลายอย่างที่น่าสงสัย แต่ในที่สุด เขาก็ถูกจับสังเกตได้จากใครบางคนว่าเป็นตำรวจปลอมตัวมา แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าเพื่อนเกย์ ทำให้เขารอดพ้นจากการถูกฆ่ามาได้ เจย์จึงเริ่มซึ้งน้ำใจและหวั่นไหว ในความจริงใจของเหล่าเพื่อนเกย์

ในขณะที่การประกวดกำลังวุ่นวายด้วยการป่วนของมือระเบิด ความสัมพันธ์ระหว่าง ฮุง และ ชิน นับวันก็ยิ่งลึกซึ้งขึ้น เมื่อคืนหนึ่งชินได้สัมผัสใกล้ชิด จนทำให้ฮุงเริ่มหวั่นไหวว่า จริงๆ แล้วตัวเขาชอบผู้ชายหรือผู้หญิงกันแน่ แต่ก่อนที่หลายๆ อย่างจะถลำลึกไปมากกว่านั้น แฟนสาวของฮุงได้ปรากฏตัวขึ้นในงานปาร์ตี้วันเกิดของเขา เรื่องรักสามเศร้าเรื่องนี้จึงยิ่งวุ่นวาย เกินกว่าที่หลายคนจะคาดคิด

แต่ถึงความลับเรื่องแฟนสาวจะเปิดเผย แต่ ฮุง และ ชิน ก็ฝ่าฝันมาจนถึงการประกวดรอบสุดท้าย ที่ต้องชิงชัยกันระหว่าง 6 หนุ่มหล่อ ที่นอกจากจะมีเงินรางวัล 10 ล้านบาทเป็นเดิมพัน ยังมีจดหมายขู่ที่ว่า 1 ใน 6 ของผู้เข้ารอบสุดท้าย จะต้องถูกฆ่าด้วยระเบิด...


จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อหนุ่มหล่อ 6 คน เข้าร่วมประกวดเป็นสุดยอดหนุ่มเกย์แห่งปี แต่การประกวดปีนี้กับไม่ธรรมดา เมื่อมีทั้งเกย์เทียมปลอมตัวมา และมือดีที่วางแผนจะระเบิดการประกวดนี้ให้ย่อยยับ!!

Go! Go! G-Boys ภาพยนตร์คอเมดี้ สั่นสะเทือนวงการเกย์เรื่องล่าสุดจากไต้หวัน กำกับการแสดงโดย จอง จอง ยู บทภาพยนตร์โดย ต้า ยิ ลี นำแสดงโดย เต๊ะ - ศตวรรษ เศรษฐกร, ฟาหยังหยู, เฉียงคางตัง

Go! Go! G-Boys ได้รับการเสนอชื่อ เข้าชิงรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม จากเทศกาล Asian Festival of First Films ที่สิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนคนทำหนังหน้าใหม่ไฟแรง ฝีมือเยี่ยมจากเอเชียโดยเฉพาะ