...ing
...ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์
Official website (เกาหลี)
Official website (ไทย)
more info. from IMDB
แนว : รัก
ความยาว : 110 นาที
กำหนดฉาย : 2547

...ing เป็นเรื่องราวของ มีนา (Im Su-jeong) เด็กนักเรียนไฮสคูลธรรมดาๆ คนหนึ่ง เธออาศัยอยู่กับแม่ผู้ซึ่งเป็นทั้งแม่ ทั้งเพื่อน และเป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเธอ มีนาเป็นเด็กสาวขี้อาย เก็บเนื้อเก็บตัว จึงค่อนข้างมีเพื่อนน้อย เธอจึงไม่ค่อยชอบโรงเรียนมากนัก สิ่งเดียวที่เป็นความสนุกสนานสำหรับเธอที่โรงเรียน คือการเฝ้าดู คีซุก เด็กชายหน้าโรงเรียนที่ทำหน้าที่จราจร เขาค่อนข้างเพี้ยนๆ เธอมีความเชื่อในโชคชะตาแห่งรัก และฝันว่าสักวันหนึ่ง เธอจะต้องพบสิ่งที่เธอกำลังฝันและตามหา เหมือนความรักที่คีซุกมีให้กับรุ่นพี่ของเธอที่โรงเรียน

วันหนึ่ง ยงแจ (Kim Rae-won) ชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกับมีนา ได้ย้ายเข้ามาเป็นเพื่อนบ้านใหม่ของเธอ เขาเป็นนักศึกษา การพบกันครั้งแรกของเขาและเธอ ออกจะไม่ค่อยราบรื่น ยงแจพยายามผูกมิตรกับมีนาจนเกินพอดี

แม้กระทั่งแม่ของมีนา ยังคิดว่ายงแจเป็นเพื่อนชายคนใหม่ของลูกตัวเอง และเขาก็เข้ากับแม่ของมีนาได้ดีเสียด้วย และแล้ววันหนึ่งมีนาจึงหลงกลยงแจจนได้ “นี่ฉันต้องไปเดทกับเขาใช่ไหมเนี่ย?”

มีนา, แม่ของเธอ กับยงแจ วางแผนว่าจะไปฮาวายกัน ในวันหยุดที่แสนสุข แต่อย่างไรก็ตาม มีนาต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่แสนโหดร้าย เธอมีเวลาอีกเพียงไม่กี่วันที่จะมีชีวิตอยู่ ทุกคนต่างฝันถึงความรักที่เหมือนในนิยาย แต่ความจริงที่ซ่อนอยู่ จะทำให้ชีวิตของมีนาเปลี่ยนไปเช่นไร...


...ing กำกับโดย Lee Eon-hie จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Kim Jin ที่เขียนบทแนวเมโลดรามาเรื่อง Art Museum by the Zoo มาแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Im Su-jeong นักแสดงสาว ที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูมาแล้วจากเรื่อง A Tale of Two Sisters (ตู้ซ่อนผี) และ The Romantic President มารับบทเด็กสาวไฮสกูลที่โดดเดียว อาศัยกับแม่ที่เป็นเหมือนเพื่อนของเธอ ร่วมด้วย Kim Rae-won จาก Plum Blossom ในบทชายหนุ่มผู้กล้าหาญ ที่ต้องการพิชิตใจหญิงสาวสวย และเชื่อว่าโชคชะตา ..เป็นสิ่งที่เราเป็นคนกำหนดเอง