Masked Rider : Missing Ace the Movie
ไอ้มดแดง มาสก์ไรเดอร์เบลด
Official website
แนว : แอ็คชั่น / ผจญภัย / Sci-Fi
กำหนดฉาย : 6 มกราคม 2548

4 ปีต่อมา กับสงครามที่ยังไม่จบสิ้น!

การต่อสู้ระหว่างมนุษย์ที่ใช้ Rider System กับ Un-Dead สิ่งมีชีวิตที่เป็นอมตะได้จบลง เมื่อ ไรเดอร์เบลด (คาซุมะ เคนซากิ) สามารถผนึกอันเดดตัวสุดท้ายลงได้ นั่นก็คือ Joker (ไอคาว่า ฮาจิเมะ, ไรเดอร์คาลิส) ความสงบสุขจึงกลับมาอีกครั้ง เหล่าไรเดอร์และพรรคพวกที่ต่อสู้ด้วยกันมา จึงแยกย้ายไปตามวิถีชีวิตของตนเอง

4 ปีต่อมา อันเดดที่เคยถูกผนึกเอาไว้ทั้งหมด กลับออกมาอาละวาดทำร้ายผู้คนอีก แต่ก็มีกลุ่มไรเดอร์รุ่นใหม่ 3 คนออกมากวาดล้างพวกอันเดดอีกครั้ง เคนซากิและโคทาโร่ จึงต้องออกรวบรวมพรรคพวกที่เคยร่วมต่อสู้กันมาอีกครั้ง เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อ ทาจิบาน่า (ไรเดอร์การ์เรน) ที่เคยร่วมต่อสู้กันมากับเคนซากิกลับอยู่เบื้องหลัง และร่วมอยู่กับไรเดอร์รุ่นใหม่ทั้ง 3 ซึ่งมีเป้าหมายลึกลับ ในการปลดผนึกโบราณที่ถูกซ่อนเอาไว้ ศัตรูของไรเดอร์เบลดและพรรคพวกครั้งนี้ จึงไม่ได้มีแต่พวกอันเดดเท่านั้น ยังจะต้องต่อสู้กับไรเดอร์ด้วยกันเองอีกด้วย ศึกครั้งนี้จึงต้องทุ่มกำลังอย่างเต็มที่ และต้องอาศัยพลังของ Joker มาช่วยต่อสู้ด้วย เพื่อปกป้องมนุษย์ให้พ้นจากหายนะครั้งนี้ให้จงได้

Masked Rider the Movie ตอน Missing Ace เป็นภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฉากต่อสู้ที่ดุเดือดของไรเดอร์ ฮีโร่ขวัญใจตลอดกาลของเด็กๆ ที่ต้องต่อสู้กับเหล่าอันเดด และไรเดอร์รุ่นใหม่ เพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติให้พ้นจากการคุกคาม...


บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด จับมือกับบริษัท เมย์ มีเดีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายหนังแนวฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ เรื่อง Masked Rider the Movie ตอน Missing Ace ภาพยนตร์ชุดไอ้มดแดง ที่กำลังได้รับความฮ่อฮิตอยู่ในประเทศญี่ปุ่น การต่อสู้ของบรรดาไรเดอร์เบลดและอาวุธสุดทันสมัย กับวายร้ายที่คอยจ้องทำลายมนุษย์ และความสวยงามของโลก เพื่อต้อนรับเทศกาลวันเด็ก 2548 โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังพิเศษสุดๆ เมื่อได้นักร้องหนุ่มมาดเท่ และก็เป็นแฟนไอ้มดแดงตัวจริง อย่าง เจ - เจตริน วรรธนะสิน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของขบวนการไรเดอร์เบลดฮีโร่ขวัญใจเด็กๆ ด้วยการรับหน้าที่ทั้งร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ถึง 2 เพลง และร่วมพากษ์เป็นไรเดอร์เบลดรุ่นพี่อีกด้วย