My Boss's Daughter
กิ๊กไม่กั๊ก แผนรักลูกสาวเจ้านาย
more info. from IMDB
แนว : ตลก / รัก
ความยาว : 85 นาที
กำหนดฉาย : 31 ตุลาคม 2546

สิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าการมีเจ้านายเจ้าอารมณ์ก็คือ
...การตกหลุมรักลูกสาวของเจ้านาย

คติประจำชีวิตของ ทอม สแตนฟิลด์ (ลูกจ้างผู้ใฝ่สูง)...

ทอม สแตนฟิลด์ (แอชตัน คุทเชอร์) หนุ่มหน้าซื่อ รับอาสาจะช่วยดูแลบ้านให้เจ้านายของเขา แจ็ค เทย์เลอร์ (เทอเรนซ์ แสตมพ์) เป็นเวลา 1 คืน และหวังที่จะใช้โอกาสนี้ สานสัมพันธ์กับ ลิซ่า (ทาร่า รีด) ลูกสาวคนสวยของเจ้านาย ทอมฝันหวานกลางอากาศ ที่จะทำทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบ เพื่อพิชิตใจลิซ่าให้ได้ แต่ก่อนที่ทุดอย่างจะดูสมบูรณ์แบบเกินไป เขาต้องมีอันได้ต้อนรับแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่าง ออเดรย์ (มอลลี่ แชนนอน) ลูกน้องสาวที่เคียดแค้นเจ้านายของเขาเป็นพิเศษ และ เร้ด (แอนดี้ ริชเตอร์) พี่ชายสุดแสบของลิซ่า ที่หนีการตามล่า ของแก๊งค้ายาเสพติดมาลี้ภัยที่บ้าน ทอมจะต้องทำทุกอย่างเพื่อกำจัดแขกจอมป่วนทั้ง 2 ออกไปให้พ้นทางรักของเขาให้ได้ และที่สำคัญ เขาจะต้องดูแลบ้านให้อยู่ในสภาพเดิมทุกกระเบียดนิ้ว ก่อนที่เจ้านายของเขาจะกลับมาในตอนเช้า!


My Boss’s Daughter ภาพยนตร์ตลกผลงานการกำกับของ เดวิด ซัคเคอร์ ปรมาจารย์ด้านความฮาจากงานอย่าง Airplane!, Top Secret, The Naked Gun, Scary Movie 3 ฝีมือการเขียนบทโดย เดวิด ดอร์ฟแมน (Anger Management) ทั้งดอร์ฟแมนและซัคเคอร์ จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ความฮาแบบนันสต็อป ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องล่าสุดของพวกเขา

My Boss’s Daughter ได้นักแสดงหนุ่มมาแรงอย่าง แอชตัน คุทเชอร์ (Dude, Where's My Car?, Just Married) มารับบท ทอม ลูกจ้างหนุ่มหล่อที่หวังเด็ดดอกฟ้า แต่ดูเหมือนว่าทุกๆ สิ่งที่เขาตั้งเป้า จะพิชิตใจลูกสาวคนสวยของเจ้านายให้ได้นั้น มันอยู่นอกเหนือการควบคุมของเขาเสียแล้ว !

นอกจากนั้นยังร่วมแสดงโดย เทอเรนซ์ แสตมพ์ (Superman, Superman II, The Adventures of Priscilla, Queen of the Desert) รับบท แจ็ค เทย์เลอร์ เจ้านายขี้โมโห ที่มีเส้นความทนทานทางอารมณ์บางเฉียบ, ทาร่า รี้ด นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นจาก American Pie 1, 2 มารับบท ลิซ่า ลูกสาวคนสวยของแจ็ค เจ้านายจอมโหดของทอม, มอลลี่ แชนนอน นักแสดงสาวจากรายการ Saturday Night Live รับบท ออเดรย์ อดีตพนักงานที่ถูกแจ็ค เทย์เลอร์ไล่ออก, แอนดี้ ริชเตอร์ (Dr. Dolittle 2, Scary Movie 2, Dr T. and the Women) รับบท เร้ด ลูกชายของเทย์เลอร์ ที่ไปพัวพันกับแก๊งยาเสพติด, ไมเคิล แมดเซ่น (Resevoir Dogs, Donnie Brasco, Thelma & Louise) รับบท ที.เจ. พ่อค้ายาผู้เลือดเย็น, อีเวอร์ คาราดีน (Bubble Boy, Jay and Silent Bob Strike Back) รับบท จูเลีย สาวที่เข้าใจว่า ทอมคือหนุ่มเจ้าของนัดบอด ที่เธอกำลังคอยเวลานัดอยู่, เจฟฟรี่ แทมบอร์ นักแสดงเจ้าของรางวัลเอมมี่ รับบท พ่อของจูเลีย

ในการออกแบบงานสร้างนั้น เดวิด ซัคเคอร์ เลือกใช้บริการของ แอนดริว ลอวส์ (Mulholland Falls, Swordfish, Gone in 60 Seconds, Down With Love) และออกแบบเครื่องแต่งกายโดย แดเนียล ออแลนดี้ (ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายสุดเจิดจรัสในยุค 60 ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Down With Love) ทั้งคู่ร่วมเป็นคู่หู ในการออกแบบจินตนาการของ เดวิด ซัคเคอร์ ให้เป็นจริงขึ้นมา ฉากทั้งหมดถูกสร้างขึ้นที่แวนคูเวอร์ ในประเทศแคนาดา แอนดริว จะต้องจินตนาการสภาพบ้านของแจ็ค ที่แสนสับสนวุ่นวายไว้ในหัวของเขา ก่อนที่จะสร้างมันออกมาให้เพี้ยน ! ตรงตามคอนเซ็ปของหนัง