Plum Blossum
วังวนรัก วังวนลวง
more info. from IMDB
แนว : ดราม่า
ความยาว : 118 นาที
กำหนดฉาย : 29 เมษายน 2547

First Sex...

จาโย (คิมแร-วอน) เด็กหนุ่มหน้าตาดี ที่เพิ่งย้ายโรงเรียนมา ในวันแรกของชั้นเรียน เขาถูกตามตื้อจาก ฮารา สาวร่วมชั้นที่พยายามไล่จับเขาทุกวิถีทาง และเมื่อความรู้สึกถึงขีดสุด จาโย ได้เสียประสบการณ์ 'ครั้งแรก' ไปในแปลงเพาะชำ.. แต่เมื่อเซ็กซ์แรกมาถึงโดยไร้ซึ่งความรัก จาโย จึงเริ่มตีตัวออกห่าง และนั่นคือจุดเริ่มต้นของแรงปรารถนา ...และความรัก

First Love...

ฤดูใบไม้ผลิปีเดียวกัน ซูอิน (จุงฮุนคิม) เพื่อนสนิทของจาโย กำลังมีรักแรก เขาตกหลุมรักครูที่ย้ายมาใหม่ แต่รักแรกของเขากลับจบลงด้วยความรู้สึกติดค้าง เพราะความสัมพันธ์ระหว่าง ครู – ศิษย์ นั้นมีกรอบที่แข็งแกร่งขีดคั่นอยู่

ซูอินและจาโยปิดฉากชีวิตมัธยม และเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ที่นั่นพวกเขาเริ่มเปลี่ยนตัวเองมองหาความรักอีกแบบ จาโยนอนกับผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต แต่เมื่อเขาได้พบกับ นาม็อค (เบดูนา) ทุกสิ่งก็เริ่มที่จะเปลี่ยนไป ในขณะที่ซูอินเริ่มเรียนรู้ถึงเซ็กส์แรก.. และเป็นเซ็กส์ที่ทำให้เขาหวนคิดถึงรักครั้งแรกขึ้นมาอีกครั้ง...


ถ้าคุณจำได้ 'รักแรก' และ 'เซ็กซ์แรก' นั้น มีความหมายแตกต่างกันมากเพียงไร ? พบคำตอบทั้งหมดใน Plum Blossum ภาพยนตร์อีโรติกดราม่าอันดับหนึ่งจากเกาหลี ที่ถ่ายทอดภาพได้นุ่มนวลและงดงาม ไม่แพ้ผลงานอย่าง La Belle โดย กวากจิคยุน (Days of Rose, Deep Sorrow) เป็นผู้กำกับการแสดง

คิมแรวอน เด็กหนุ่มที่กำลังโด่งดังจาก Asian Series เรื่อง 'รักเหมียวๆ ขอเกี่ยวหัวใจ' ทางสถานีโทรทัศน์ไอทีวี และภาพยนตร์เรื่อง ...ing มารับบท จาโย, จุงฮุนคิม รับบท ซูอิน หนุ่มผู้ตั้งมั่นในรักแท้ ที่จะมาฉีกความหมายคำว่ารักและเซ็กส์ออกจากกัน และ เบดูนา นักแสดงหน้าใหม่ เจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่กำลังมาแรงในเกาหลีอยูในขณะนี้ เธอเป็นที่จดจำจากภาพยนตร์เรื่อง Saving My Hubby หรือ 'กระเตงลูกตะลุยมาเฟีย', The Ring Virus, Sympathy for Mr. Vengeance, Barking Dogs Never Bite และ Take Care of My Cat มารับบท นาม็อค