Tomcats
ทอมแค็ตส์... รักพลิกล็อค ต้องเกมตุ๋น
Official website
more info. from IMDB
แนว : ตลก
ความยาว : 95 นาที
กำหนดฉาย : 20 กรกฎาคม 2544

กลุ่มทอมแค็ตส์ กลุ่มเพื่อนซี้หนุ่มโสดที่ใช้ชีวิตสนุกกับเซ็กซ์ ที่ลุกขึ้นมาท้าพนันสู้กันเองว่า ใครคือผู้ชายที่จะหยัดยืน รักษาความเป็นหนุ่มโสดเอาไว้ได้เป็นคนสุดท้าย คนนั้นก็จะได้แจ็คพ็อตไป เหยื่อรายแรกคือ สตีฟ (โฮราติโอ แซนซ์) ที่พ่ายเสน่ห์ของสาวที่ชื่อ ทริเซีย (ไจมี่ เพรสส์ลีย์) จนต้องเข้าพิธีวิวาห์กันในลาสเวกัส เจ็ดปีผ่านไปอย่างรวดเร็ว จนถึงปัจจุบัน เมื่อสมาชิกทอมแค็ตส์แทบทุกคน แต่งงานก่อร่างสร้างครอบครัวกันไปหมด ยกเว้นหนุ่มโสดสนิทสองนาย...

คนแรกก็คือ ไมเคิล เดลานีย์ (เจอร์รี่ โอคอนเนลล์) นักเขียนการ์ตูนผู้มีพรสวรรค์แต่ยังต้องดิ้นรน ผู้ต้องปิดซ่อนความเป็นหนุ่มแสนดี เอาไว้ภายใต้ท่าทางภายนอกที่เป็นคนเจ้าชู้ ระหว่างคืนหนึ่งที่ไปเมามายอยู่ในลาสเวกัส (ที่เขาพาตัวเองไปเจอปัญหา พร้อมกับสาวผมแดงหุ่นท้วม) ไมเคิลสร้างหนี้ให้กับตัวเองถึง $51,000 ซึ่งเขาเองก็ไม่มีปัญญาจ่ายหนี้ ไมเคิลจึงต้องเผชิญหน้ากับปัญหาหนักอก ที่เขาต้องหาเงินมาใช้หนี้ให้ได้ในเวลาหนึ่งเดือน ไม่งั้นอาจต้องถึงกับเสียชีวิต ด้วยน้ำมือของ คาร์ลอส เจ้าพ่อคาสิโน่ ไมเคิลรู้ว่า ความหวังเดียวของเขาก็คือ การต้องเอาชนะเดิมพันการเป็นหนุ่มโสด ซึ่งพวกเขานำไปลงทุน และตอนนี้มีมูลค่าเกือบครึ่งล้านแล้ว ฉะนั้นในอีก 30 วันข้างหน้า เขาจะต้องครองความโสดของตัวเองเอาไว้

มีคนเดียวเท่านั้นที่ขวางทางเขาอยู่ นั่นก็คือ ไคล เบรนเนอร์ (เจก บิวซีย์) เสือผู้หญิงชื่อกระฉ่อน และยังเป็นคู่แข่งของไมเคิล ในการคว้าเงินรางวัลเดิมพันในกลุ่มเพื่อน ซึ่งจะทำให้เขาได้เงิน และได้ชีวิตของเขากลับคืนมา ไมเคิลเกือบจะสิ้นหวังแล้ว ยกเว้นแต่เขามีอาวุธลับ นั่นก็คือ นาตาลี ปาร์เกอร์ (แชนนอน เอลิซาเบธ)

ไคล เจ้าของไอเดียโรแมนติก ที่ให้ตัวเองได้ตีกอล์ฟ โดยมีแฟนสาวเป็นแค็ดดี้ให้ เริ่มสำนึกว่า เขาเกือบจะได้เจอรักแท้แล้ว เมื่อเขาตามจีบนาตาลี ที่ได้พบไคลตอนที่เธอไปเป็นเพื่อนเจ้าสาว ในงานแต่งงานที่กลุ่มหนุ่มโสดเริ่มสนธิสัญญากัน ไมเคิลตามนาตาลีไปจนถึงฮอลลีวู้ด ที่ซึ่งนาตาลียอมตกลงร่วมแผนการกับไมเคิล โดยเธอจะต้องได้ส่วนแบ่งเงินเดิมพันครึ่งหนึ่ง

แต่แล้ว เมื่อไมเคิลกลับเกิดตกหลุมรักนาตาลีเสียเอง ขณะที่พวกเขาวางแผนจัดการไคล ว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ ไมเคิลเริ่มสำนึกว่า เขาอาจชนะเดิมพัน แต่เขาอาจต้องสูญเสียหญิงที่เขารักไป...


เรโวลูชั่น สตูดิโอ ภูมิใจเสนอ Tomcats ผลงานการสร้างของ อีเกิล โคฟ เอนเตอร์เทนเม้นต์ โปรดักชั่น โดยมี เกรกอรี่ พอยริเออร์ (Gossip) เป็นผู้กำกับ จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเอง ผู้อำนวยการสร้างได้แก่ อลัน ริชชี่ (The Family Man, Mousehunt), โทนี่ ลุดวิก (The Family Man, Komodo, Deep Blue Sea) และ พอล เกอร์ต้า (Empire Records) โดยมี ปีเตอร์ ริชชี่ (The Vanishing) เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม, ท็อดด์ การ์เนอร์ (Pearl Harbor, Gone in 60 Seconds, Remember the Titans) ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร, ชาร์ลส์ มินสกี้ (Pretty Woman, Kazaam) ทำหน้าที่ผู้กำกับภาพ, ร็อบบ์ วิลสัน คิง (Pump Up the Volume, Price of Glory) ทำหน้าที่โปรดักชั่นดีไซเนอร์, อลิกซ์ ฟรีดเบิร์ก (Gone in 60 Seconds, Office Space, That Thing You Do!) ทำหน้าที่ออกแบบเครื่องแต่งกาย และ แฮร์รี่ เครามิดัส (Back to the Future, Contact, Judge Dredd) ทำหน้าที่ตัดต่อ

Tomcats นำแสดงโดย เจอร์รี่ โอ คอนเนลล์ (Mission to Mars, Body Shots, Scream 2, Jerry Maguire, Stand By Me) รับบท ไมเคิล เดลานีย์, แชนนอน เอลิซาเบธ (Scary Movie, American Pie) รับบท นาตาลี ปาร์เกอร์ และ เจก บิวซีย์ (Contact, Starship Troopers) รับบท ไคล เบรนเนอร์ ร่วมด้วย โอราติโอ แซนซ์ (Road Trip และเร็วๆ นี้ใน The New Guy) รับบท สตีฟ และ ไจมี่ เพรสส์ลีย์ (Joe Dirt) รับบทเป็น ทริเซีย