Virtual Sexuality
วงจรกุ๊กกิ๊ก…สะกิดรัก
more info. from IMDB
แนว : ตลก
ความยาว : 92 นาที
กำหนดฉาย : 6 เมษายน 2543

Virtual Sexuality

สาววัยสิบเจ็ด จัสทีน (ลอรา เฟรเซอร์) เบื่อเต็มทีที่เธอไปไม่รอดเลยกับหนุ่มๆทั้งหลาย ดูเหมือนว่าพวกหนุ่มๆ นั้นจะสบายกับเรื่องพวกนี้กันเหลือเกิน แต่ตอนนี้ เธอพร้อมที่จะก้าวสู่ขั้นต่อไปแล้ว แต่กับใครล่ะ? เพื่อรับประกันว่าเธอเลือกตัวแทนของเหล่าผู้ชายได้อย่างเหมาะสม 'Mr. Barcode' ของเธอ จัสทีนจึงอาศัยความช่วยเหลือ ของเพื่อนซี้ผู้รอบรู้ของเธอ แฟรน (มาร์เซลล์ ดูเพรย์) แล้วตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดคือ อเล็กซ์ (คีแรน โอ'เบรียน) หนุ่มหล่อล่ำประจำโรงเรียน ดังนั้น จัสทีน, แฟรน และเพื่อนนักเรียนจอมเพี้ยน แชส (ลุก เดอ เลซีย์) จึงร่วมกันวางแผนล่ออเล็กซ์ไปยังงานแสดงคอมพิวเตอร์ ซึ่งเขาควรจะตกบ่วงเสน่ห์ของจัสทีนที่นั่น เพียงแต่อะไรๆดูจะไม่เป็นไปตามแผนเลย! และในจังหวะสุดท้ายนั้นเอง อเล็กซ์ก็ทิ้งสามสหายจอมวางแผนนั้น เพื่อออกไปกับ ฮูเวอร์ (นาตาชา เบล) แม่สาวจอมล่าผู้ชายแทน

จัสทีนเดินไปทั่วงานด้วยจิตใจอันห่อเหี่ยว ขณะที่แชสนั้นอยู่ในโลกอันสมบูรณ์แบบ ความตื่นเต้นเร้าใจใดๆของงานแสดงคอมพิวเตอร์นี้ ไม่ช่วยให้เธอรู้สึกดีขึ้นเลย จนกระทั่งเธอได้เจอกับ Narcissus เครื่องเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของ เจสัน (สตีฟ จอห์น เชพเฮิร์ด) หนุ่มสมองใสและ มอนิกา (ลอร่า แม็คออเลย์) สาวผู้แสนชาญฉลาด เครื่องของทั้งสองสามารถสร้างใบหน้า แบบที่คุณฝันถึงให้แก่คุณได้ โหนกแก้มแบบที่คุณโหยหามานาน จมูกแบบที่คุณต้องการ จะว่าไปแล้ว นั่นคือ 'ตัวคุณ' ในจินตนาการของคุณเอง ซึ่งจะเป็นของคุณได้จริงๆด้วยความช่วยเหลือของ Narcissus !

หลังจากสร้างจัสทีนที่สมบูรณ์แบบขึ้นบนจอแล้ว เธอก็เตรียมที่จะสร้างหนุ่มในอุดมคติของเธอขึ้นมา ในที่สุด! ถ้าหากจัสทีนไม่สามารถหา 'Mr. Barcode' ของเธอได้ละก็ เธอก็ต้องสร้างเขาขึ้นมาเสียเลย ขณะที่จัสทีนทำการดัดแปลงขั้นสุดท้าย ให้กับหนุ่มในฝันบนจอนั้น การระเบิดครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นทั่วงานนิทรรศการ ส่งผลให้ Narcissus พังลง แต่คนที่ออกมาซากปรักหักพังนั้นไม่ใช่จัสทีน แต่เป็นหนุ่มในฝันของเธอ สาเหตุจากการระเบิดนั้น จัสทีนได้ 'หลอมรวม' เข้ากับภาพบนจอ แล้ว เจก (รูเพิร์ต เพนรี-โจนส์) ก็ถือกำเนิดขึ้น มอนิกาผู้ตกตะลึงเฝ้ามองเจกโผล่ออกมาจากฝุ่นควันในเสื้อผ้าของจัสทีน

การอธิบายให้เชสเชื่อว่าหนุ่มผมบลอนด์สุดหล่อ ที่อยู่ต่อหน้าเขานั้นคือจัสทีนเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่ในที่สุด แชสก็พาเจก/จัสทีน กลับบ้าน จนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจได้ว่าจะทำอย่างไรกันต่อไป ทางเดียวที่จะคลี่คลายสถานการณ์นี้ และส่งเจกกลับไปตามที่ควรจะเป็นนั้นคือการตามหา Narcissus ให้พบ แต่เนื่องจากมันเกือบพังพินาศไปจากการระเบิด มันจึงต้องใช้เวลาในการตามหาความหวังเดียวของพวกเขา ขณะเดียวกัน ความฝันถึงเงินรางวัลก้อนโต ก็ล่อใจเจสันและมอนิกาในการสร้างเครื่องของพวกเขาขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ด้วยหวังว่าจะปฏิวัติโลกด้วยวิธีศัลยกรรมเวอร์ชวลของพวกเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งแรกที่พวกเขาต้องทำคือการทำให้ Narcissus กลับมาใช้การได้อีกครั้ง และพวกเขาก็ต้องหาตัวเจกให้พบด้วย

แต่พวกเขาไม่ได้เป็นคนกลุ่มเดียวที่สนใจในตัวเจก ฮูเวอร์ก็ต้องการเจก แชสอยากจะเป็นอย่างเจก แต่ที่ร้ายยิ่งกว่านั้น… จัสทีนเองก็อยากได้เจกเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หนึ่งคนเข้าไปใน Narcissus แต่มีคนกลับออกมาสองคน…


Virtual Sexuality นำแสดงโดย ลอรา เฟรเซอร์ (Laura Fraser - จาก The Man in the Iron Mask, Titus), รูเพิร์ต เพนรี-โจนส์ (Rupert Penry Jones - จาก Hilary & Jackie), ลุก เดอ เลซีย์ (Luke DeLacey) , คีแรน โอ'เบรียน (Kieran O'Brien), มาร์เซลล์ หลุยซา ดูเพรย์ (Marcelle Duprey) และ นาตาชา เบล (Natasha Bell) กำกับโดย นิก เฮอร์แรน (Nick Hurran) เขียนบทโดย Nick Fisher จากนิยายของ Chloe Rayban