Wolf Girl
สัตว์สาวเปลือยสยอง
more info. from IMDB
แนว : ดราม่า / ระทึกขวัญ
ความยาว : - นาที
กำหนดฉาย : 1 มีนาคม 2545

ในใจกลางป่าลึกที่อยู่ห่างไกลความเจริญ ได้มีร่างๆ หนึ่งถือกำเนิดขึ้น รูปลักษณะของเด็กน้อยคนนั้น ดูคล้ายกับหมาป่ามากกว่าเหมือนมนุษย์ ความผิดปกติของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งของคณะโชว์สิ่งประหลาดเร่ร่อน

ปัจจุบัน ทาร่า ทัลบอท (วิคตอเรีย ซานเชซ) มีอายุ 17 ปี แม้เวลาจะผ่านมานานแล้ว แต่สาวน้อยก็ยังไม่เข้าใจว่า เหตุใดเธอถึงถูกจัดให้เป็นพวกประหลาดผิดธรรมชาติ เธอใช้ชีวิตอย่างเร่ร่อน จากเมืองหนึ่งไปสู่อีกเมืองหนึ่ง กับคณะโชว์สิ่งประหลาด Dune’s Traveling Freak Show ของ ฮาร์ลีย์ ดูน (ทิม เคอร์รี่) สมญานาม "หมาป่าสาว" ของเธอนั้นมาจากรูปลักษณ์ที่คล้ายกับหมาป่า ทั้งที่ในใจของเธอแล้ว อยากเป็นเพียงแค่เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น

ทาร่าได้พบกับ ไรอัน ซึ่งมีแม่เป็นนักวิจัย กำลังค้นหาสาเหตุของโรคที่ทาร่าเป็นอยู่ ความสนิทสนมทำให้ทาร่ายอมเป็นหนูทดลองให้กับ ดร. ไคลน์ (เลสลี่ แอนน์ วอร์เรน) แม่ของไรอัน ผลพวงของเซรุ่ม ทำให้ทาร่าดีขึ้น อย่างไรก็ตาม มันก็ส่งผลกระทบที่เธอคาดไม่ถึงเช่นกัน เพราะยิ่งรูปกายภายนอกของเธอ ดูคล้ายมนุษย์มากขึ้นเท่าใด สัญชาตญาณของความเป็นหมาป่าภายใน ก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

ต่อมา เธอได้เดินคนเดียวเข้าไปในป่าแล้วไล่จับเหยื่อดั่งสัตว์ร้าย และยังทำร้ายเด็ก ๆที่เคยแกล้งเธอด้วย ถึงตอนนี้ทาร่ากลายเป็นสัตว์ป่าโดยสมบูรณ์แบบไปแล้ว

หลังจากวันนั้น ข่าวการตายของชาวบ้านวันละรายสองราย ก็แพร่สะพัดไปทั่ว ชาวบ้านกลุ่มหนึ่งที่อดรนทนไม่ได้ จึงรวมกลุ่มออกไล่ล่าหมาป่าสาว ทาร่าจะหนีรอดชะตากรรมที่เธอไม่ได้เลือกหรือไม่ ติดตามหาคำตอบได้ใน Wolf Girl


ภาพยนตร์เรื่อง Wolf Girl กำกับโดย ธอม ฟิทซ์เจอรัลด์ (The Hanging Garden, Beefcake) อำนวยการบริหารโดย ปีเตอร์ ล็อค (Harvard Man, They Nest, But I'm a Cheerleader), โดนัลด์ คุชเนอร์ (Harvard Man, They Nest, Beowulf, Andre, Tron) บทภาพยนตร์โดย ลอรี แลนเซนส์ (Jimmy's Coming, Tessa, The Night I Was Wed) งานเมคอัพเป็นผลงานของ พอล โจนส์ (Dracula 2000, Ginger Snaps, Bride of Chucky, ซีรีส์ Earth: Final Conflict)

Wolf Girl แสดงนำโดย วิคตอเรีย ซานเชซ ( The Promise, The Crucible, ซีรีส์ Tales From the Neverending Story, Student Bodies), ทิม เคอร์รี่ (Charlie's Angels, The Three Musketeers, Home Alone 2: Lost in New York), เลสลี่ แอนน์ วอร์เรน (The Limey, Color of Night), เกรซ โจนส์ (Boomerang, A View to a Kill), ดาร์ลีน เคทส์ (What's Eating Gilbert Grape)