สรุปความคิดเห็น - เราประทับใจร้านไจแอนท์ ที่สาขาบางแคมากค่ะ ( ไม่เคยทานสาขาอื่นนะคะ ) - พนักงานชาย เปลี่ยนตะแกรงให้หลายรอบ โดยไม่ต้องเรียกเลยค่ะ - พนักงานหญิง คอยเดินมาถามว่าสั่งอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า - ผู้จัดการร้าน และพนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี ระหว่างทานอาหาร เราสังเกตเห็นว่า ทุกคนคอยเดินให้บริการตลอดเวลา ไม่มีใครยืนนิ่งเลยค่ะ
และอันนี้ ขอบวกให้คะแนนพิเศษ ตรงที่ทางร้านอาหารไม่ซีเรียส เคร่งตามกฏเกณฑ์มากนัก ผู้จัดการร้านคิดราคาลูกเรา 2 คนเป็นราคาเด็ก ส่วนคนเล็กฟรี ซึ่งความจริงทางร้านแล้วคิดเป็นราคาผู้ใหญ่ก็ได้ ( วัดตามส่วนสูงเลยแล้วค่ะ )
( เด็ก 3 คนถ้าคิดตามเกณฑ์ ก็ต้องเป็นผู้ใหญ่ 2 เด็ก 1 ( 920 บาท) ทานยังไงก็ขาดทุนเห็นๆ แต่เราไปหลายที่ ก็คิดราคาผู้ใหญ่แล้วค่ะ พอมาที่ร้านไจแอนท์ จึงแปลกใจและประทับใจมากเลยค่ะ )
ภาพสุดท้ายแล้ว บรรยากาศหน้าร้านค่ะ
จากคุณ |
:
บะหมี่เกี๊ยวและข้าวมันไก่
|
เขียนเมื่อ |
:
18 ธ.ค. 55 14:08:10
|
|
|
|