CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    เที่ยวดงชมดอย...ไปอาบน้ำร้อนนอนห้วยน้ำดัง

    - ไปห้วยน้ำดังนอกจากได้สัมผัสหมอกหนาอากาศหนาวอย่างภาพที่นำเสนอไว้แล้วนั้น http://www.pantip.com/cafe/gallery/topic/G3953119/G3953119.html
    ยังได้อาบน้ำแร่แช่น้ำร้อนที่อุทยานฯแห่งนี้อีกด้วย นับว่าคุ้มค่าในการไปเยี่ยมเยือนจริงๆครับ

    - โป่งน้ำร้อนที่ห้วยน้ำดังมีสองที่ด้วยกันที่ผมไปชม คือที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นโป่งน้ำร้อนสวยงามใช่น้อย ใครไปเที่ยวปายแล้วไม่ควรละเว้นการไปอาบน้ำร้อนที่โป่งนี่หรือกางเต็นท์นอนที่โป่งนั่นเลยก็ทำได้

    - ส่วนอีกที่หนึ่งนั้นน้ำปะทุเดือนพล่านจากผิวดินขึ้นมา อยู่ที่ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ครับ  ตามความคิดของผมจึงไม่แปลกที่เขาตั้งฉายาให้พุน้ำร้อนที่นี่ว่า พุน้ำร้อนโป่งเดือด และที่นี่มีบริการสระน้ำให้อาบแช่ มีบ้านพักที่น่าพัก มีลานกางเต็นท์ริมธารเล็กๆน่าใช้บริการที่เดียวครับ ไปกันครับ ไปชมบรรยากาศเหล่านั้นกันเลย

       ไม่ไกลจากตัวเมืองปายสักเท่าไหร่จะมีหน่วยพิทักษ์ป่าที่ร่มรื่น มีลานกางเต็นท์ มีน้ำร้อนให้อาบ เมื่อเข้าไปก่อนถึงจุดตรวจและเก็บค่าเข้าชมเพียงเล็กน้อย จะเจอบ่อนี้เป็นออเดิฟคอยต้อนรับคุณๆเป็นบ่อแรกครับ

    แก้ไขเมื่อ 18 ธ.ค. 48 20:33:51

    แก้ไขเมื่อ 16 ธ.ค. 48 20:55:34

     
     

    จากคุณ : เขาพนม - [ 16 ธ.ค. 48 20:55:01 ] ส่งภาพนี้เข้ามือถือ


 
 



[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

E-Card : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png, swf) ไปให้บริการ E-Card ทางเว็บ
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป