CafeTech-ExchangePantip MarketChatPantownBlogGangTorakhongGameRoom


    >>> STREET'S MATCH <<< by Rangefinder

    จากกระทู้น่าเบื่อๆ ของผมที่ http://www.pantip.com/cafe/camera/topic/O3984920/O3984920.html#12 มาดูสิ่งที่เป็นทั้ง Contrast และ Harmony ของผมบ้างนะครับ



    จากประสบการณ์เล็กๆ น้อยๆ ของผมในการไปถ่ายรูปแบบ Street Style (จะเรียกว่า Life ได้รึเปล่าอันนี้ผมก็ไม่ชัวร์ครับ เรียกว่า Street Style แล้วกันครับ เดินไปถ่ายไป เจออะไรที่ถูกใจ -ส่วนใหญ่ขัดใจ ก็ถ่ายมา เอามาถ่ายทอดให้ได้ดูกันครับ) ทำให้ผมได้พบว่า เพื่อนคู่คิดมีค่ามากกว่ากล้องคู่ใจเป็นไหนๆ สำหรับภาพชุดนี้คงไม่มีคำกล่าวอะไรยาวเหยียดนะครับ ขอให้ภาพได้ช่วยอธิบายตัวเค้าเองก็แล้วกัน

    แก้ไขเมื่อ 29 ธ.ค. 48 01:24:53

    จากคุณ : Rangefinder - [ 29 ธ.ค. 48 01:11:05 ]


 
 



[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

E-Card : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png, swf) ไปให้บริการ E-Card ทางเว็บ
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
(ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป