Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


    เจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า ....... เห็ดหายไปไหนหมดนี้

    หน้าฝนแบบนี้เป็นฤดูกาลของการถ่ายเห็ดถ้วยแดง (เห็ดกรวยแดง) หรือเห็ดถ้วยขน ( cookeina trachoma )
    และ เห็ดถ้วยชมพู ( cookeina sulcipes ) หรือที่นิยมเรียกกันว่า เห็ดแชมเปญ (อันนี้ Copy มาจากน้านนท์ ปรมาจารย์ด้านการถ่ายเห็ด) โดยเห็ดชนิดดังกล่าวจะพบในบริเวณที่ชื้นมาก ส่วนมากจะเป็นเจ๊ดคดและเขาใหญ่ แต่ส่วนใหญาเลือกที่จะมาเจ็ดคดเพราะสะดวกในการเดินทาง

    วันที่ไปออกจากกรุงเทพฝนตกอย่างหนัก งานนี้จะรอดมั้ยหนอ ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็ขอลุยสักครั้ง เป็นครั้งแรกที่เดินทางไปครับ โดยพักค้างแรมที่ศุนย์ศีกษาธรรมชาติเจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า 1 คืน

     
     

    จากคุณ : Fibonaccy - [ 2 ก.ค. 50 21:08:49 ]


 
 


หน้าหลัก แจ้งลบ bookmark ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ โหวตกระทู้ เก็บเข้าคลังกระทู้ กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
E-Card : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png, swf) ไปให้บริการ E-Card ทางเว็บ
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom