Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ขอถามเกี่ยวกับเรื่องระบบพวงมาลัยของ Mitsubishi Mirage vote ติดต่อทีมงาน

พอดีว่าพี่สาวของผมไปออกรถ Mitsubishi Mirage มาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาครับ

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.3726555875532.2141558.1024961713&type=3&l=00c71003dc

พี่สาวของผมเป็นมือใหม่เพิ่งขับรถได้ไม่นานมากนัก  ที่ผ่านมาเมื่อตอนต้นปีได้ออกรถ TOYOTA VIOS มาแล้ว  พอตอนมอเตอร์โชว์เดือนเมษายนที่ผ่านมา เห็นว่ารถ Mitsubishi Mirage สวยน่ารักดีเขาเลยไปจองมิราจสีน้ำเงินไว้อีกคันนึง  ซึ่งก็คือคันที่เพิ่งไปรับรถมานี้เองครับ

แต่พอขับรถมิราจกลับมาถึงบ้านแล้วพี่สาวของผมบอกว่า  เวลาขับตอนหมุนพวงมาลัยเลี้ยวรถแล้วพวงมาลัยมันหมุนไม่คืนวงกลับให้  มันไม่เหมือนกับรถวีออสที่เขาเคยขับ  พี่สาวของผมเขาเลยตกใจมาก ๆ นึกว่าพวงมาลัยพาวเวอร์เสีย  เขาเลยโทรไปสอบถามที่ศูนย์ซึ่งทางศูนย์ที่ออกรถก็บอกเขาว่า  รถมิราจเป็นรถเล็ก  มีลูกล้อเล็ก  พวงมาลัยเลยหมุนคืนวงกลับให้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ถ้าขับรถเข้าโค้งเร็ว ๆ พวงมาลัยก็จะคืนกลับให้แต่ไม่เต็มวงเหมือนกัน

ผมเลยลองเอารถมิราจสีน้ำเงินคันนี้มาลองขับดู  ปรากฎว่าเวลาหมุนพวงมาลัยเลี้ยวรถแล้ว  พวงมาลัยคืนกลับให้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นไม่คืนให้เต็มวงเหมือนรถทั่วไป  ผมต้องสาวหมุนพวงมาลัยกลับคืนเองให้ครบวง  แต่สำหรับตัวผมนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก  คิดว่าไม่ค่อยคุ้นเท่านั้นเองขัยไปสักพักก็คงจะคุ้นเอง  แต่ผมก็คิดว่ารถมันเล็กเลี้ยวสะดวกคล่องตัววงเลี้ยวแคบดีมากกว่า

ผมเลยอยากจะสอบถามท่านที่ไปออกรถมิราจมาแล้วว่า  เรื่องระบบพวงมาลัยที่คืนวงกลับให้เพียงเล็กน้อยนี้  ท่านมีความรู้สึกอย่างไรบ้างครับ?  มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง?  รบกวนช่วยกันแชร์ประสบการณ์ผ่านกระทู้นี้ด้วยนะครับ

ขอขอบคุณทุกคอมเม้นท์ล่วงหน้ามาก ๆ เลยครับ

อิอิ

 
 

จากคุณ : อาคุงกล่อง
เขียนเมื่อ : 18 มิ.ย. 55 21:00:49




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com