Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
YAMAHA ฟีโน่ โครงรถผุจนขาด vote ติดต่อทีมงาน

ผมซื้อฟีโน่คันนี้มาประมาณ 4 ปีแล้วครับ(รถใหม่ครับ) ใช้งานปกติครับ ขี่ไปทำงานทุกวัน วันที่เกิดเหตุพ่อเล่าว่า พ่อกำลังขี่ไปตลาด เหมือนรถก็ค่อยๆยุบตัวลง(พ่ออายุมากแล้ว ขี่รถช้ามาก เร็วกว่าเดินนิดหน่อย)พ่อเลยจอดดู สภาพรถเหมือนหักกลางตัว พ่อเลยเข็นรถ(พ่อบอกว่าเข็นด้วยประคองไว้ด้วยเพราะเหมือนคอรถมันจะหลุด)ไปฝากที่ร้านซ่อมแถวๆนั้น พอช่างถอดเปลือกพลาสติกออก พ่อบอกว่า "ดีนะที่เป็นพ่อขี่ ถ้าเป็นคนอื่นไม่ตายก็นอนหยอดน้ำข้าวต้มแน่" เพราะที่คอรถมันผุจนขาดไปหมดเลย

ผมเลยอยากทราบว่ามีใครเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้หรือเปล่าทำไมรถแค่ 4 ปีมันผุมากจัง บางคนบอกว่ารถมันใช้ที่ชลบุรี ใกล้ทะเลเลยผุเร็ว ผมก็เลยคิดว่าถ้างั้นคนชลบุรีคงตายเพราะรถคอหักแล้วล้มกลางถนนหลายคนแล้วละสิ

ตอนนี้รถอยู่ที่ร้านซ่อม ร้านหยุดปีใหม่เลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ถ้าร้านเปิดแล้วจะลงรูปให้พิจารณา ว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากอะไร จะได้ให้คนอื่นๆได้หาทางป้องกันไว้

จากคุณ : ไข่ไร้เปลือก
เขียนเมื่อ : 28 ธ.ค. 55 00:10:00




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com