Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
KIATจะกลับมาได้หรือไม่ vote ติดต่อทีมงาน

หุ้นที่เคยร้อนแรง ช่วงที่ผ่านมาตามข่าวที่ ผบ แจ้ง ไม่มีงานใหม่ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก จนกระทั่งเดือน ตค ดังนั้น งบที่แสดงรายได้เติบโต จะเป็นช่วง Q4/55

งานที่ได้สอบถามจาก IR เป็นงานของ ปตทสผ. ที่ลานกระบือ ส่งไปที่ pttgc. ส่วนสัญญาในการประมูลครั้งนี้ มีลักษณะของการประมูลที่มีลักษณะคือประมูลครั้งเดียว โดยมีสัญญาช่วงทดลองงาน1 ปี และถ้าผ่านเกณฑ์ เช่นไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงหรือมีการปฎิบัติงานที่ดี ก็จะได้ต่อสัญญาไปเรื่อย ๆ คือสัญญาจะไม่มีวันหมดอายุ นอกจากจะทำงานไม่ดีนายจ้างก็มีสิทธิยกเลิกได้ สัดส่วน 70%

ส่วนอีกงานเป็นของโรงงานที่เพิ่งระเบืดไป รายละเอียดไม่ทราบ ซึ่งมีการ delay ของงานมา อีกรายไม่ทราบครับ

มูลค่างานไม่ทราบ แต่ระยะทางไกล น่าจะได้มากกว่าไตรมาสละ 37 ล้าน ตามที่ ผบ แจ้งไว้

ถ้างานมากขึ้นจะทำให้ utilization ของรถยนต์ดีขึ้น
gross Margin สูงขึ้น
ส่วนตัวเองคาดหวังว่ารายได้ ไตรมาส หน้า น่าจะเติบโต 20-25%
เพราะ งานได้เพิ่ม 3 งาน

ข่าวหุ้น-การเงิน สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 9 ตุลาคม 2555 10:22:23 น.
นายเกียรติชัย มนต์เสรีนุสรณ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. เกียรติธนาขนส่ง(KIAT)คาดว่า รายได้ในปี 56 จะเติบโตอย่างน้อย 15% หรือเพิ่มขึ้นราว 150 ล้านบาทจากปีนี้ เนื่องจากบริษัทได้รับสัญญาว่าจ้างเข้ามาจากลูกค้าใหม่ 3 รายเข้ามาเพิ่มเติม โดยรายได้จะเริ่มเช้ามาในช่วงกลางเดือน ต.ค.นี้ หลังจากบริษัทได้ลงทุนเพิ่มจำนวนรถบรรทุกไปจำนวน 40-50 ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทพยายามรักษาฐานลูกค้าเดิม อาทิ บมจ.ปตท.(PTT) ขณะเดียวกันก็พยายามขยายฐานลูกค้ารายใหม่ ซึ่งขณะนี้ได้ติดต่อเจรจาอยู่หลายราย

ส่วนรายได้ในปีนี้คาดว่าจะทรงตัวจากปีก่อน หรือทำได้ประมาณ 1 พันล้านบาท เนื่องจากตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือน ก.ย.55 บริษัทยังไม่มีลูกค้าใหม่เข้ามาเพิ่มเติม


ข้อมูลให้ confirm กับ IR โทรไปได้ครับ แต่อยากเชิญ ผบ มาออก oppday บ้าง หรือให้ข่าวอะไรบ้างแก่นักลงทุน

การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดใช้วิจารณาญาณ ในการพิจารณา

จากคุณ : Eakpanich
เขียนเมื่อ : 2 ธ.ค. 55 23:57:35




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com