แนวรับอินทุชเปลี่ยนหรือยัง? ท่านมีความเห็นอย่างไร
|
|
วันนี้เป็นวันที่ 9 แล้วที่อินทุชบวกปิดเขียวติดต่อกัน แน่นอนว่าไม่มีหุ้นตัวไหน สามารถบวกได้ตลอดไปทุกวันอย่างแน่นอน
วันหนึ่งมันต้องย่ออย่างแน่นอน คำถามคือ "เมื่อไหร่?"
หลังจากขึ้นไปสัมผัสเส้น 71 บาท ก็ยังไม่สามารถกลับไปเส้นนั้นได้อีก ประ- แนวรับอินทุชตอนนี้เปลี่ยนไปหรือยัง?
เส้น 59.75 นั้นนับได้ว่าแข็งแกร่งมาก ตัว จขกท เองก็ยังเสียดายที่ไม่ได้เก็บ อินทุชไว้ให้มาก ๆ ตอนมันป้วนเปี้ยนแถว ๆ 60 บาท
ผมคงไม่ถามว่ามันจะย่อไหม เพราะมันต้องย่ออย่างแน่นอน แต่สิ่งที่ควรตั้ง คำถามและอภิปรายกันนั้น คือ มันจะย่อเมื่อไหร่ จะสามารถทะลุ high เดิมได้ หรือไม่ และมันจะย่อลงมาถึงเท่าไหร่
***ในมุมมองส่วนตัว***
ผมว่าแนวรับนั้นเปลี่ยนไปแล้ว ก่อนหน้านี้ที่ราคาร่วงลงมาเพราะข่าวลือและ เหตุปัจจัยต่าง ๆ ตลาดได้เฉลยแล้วว่า แนวรับอินทุชอยู่ที่ประมาณ 59.75 บาท แนวรับใหม่น่าจะอยู่ที่ 63.00-64.00 บาท ในขณะที่แนวต้านแรกในตอนนี้คือ high เดิมที่นอกจากจะต้องผ่านไปได้แล้ว ยังจะต้องสามารถยืนหยัดอยู่ ณ ที่นั้น ให้ได้มั่นคงด้วย ถึงจะสามารถสร้างแนวต้านใหม่ได้
เชิญอภิปรายกันตามสะดวก ขอบคุณครตับ
แก้ไขเมื่อ 04 ธ.ค. 55 14:08:27
จากคุณ |
:
Shinosuke08
|
เขียนเมื่อ |
:
4 ธ.ค. 55 13:55:36
|
|
|
|