Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
ATO ATC vote ติดต่อทีมงาน

เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงเคย ATO กับ ATC กับ หุ้นหลายตัวๆ ที่ไม่สามารถซื้อขายได้ในระหว่างเวลาปกติ เนื่องจากมีปริมาณหนาแน่นมาก (BID/OFFER)  

คำถาม แล้วเคยใช้ MP (Market Price) ไหมครับ สำหรับผมไม่เคยครับ สำหรับหุ้นปั่น ในขณะที่ราคากำลังไหลลง แล้วขายไม่ทัน (ตั้งไม่ได้) ผมใช้วิธี เช่น หุ้นราคาขณะนี้ 5 บาท แต่กำลังไหลลงตลอด เลยใช้วิธีตั้งขายแค่ 1 บาท มันก็จะ Match ทันที  สำหรับราคาในขณะนั้น ( เช่น 4.70 บท) ถามว่า ผล มันเหมือนกันไหมครับ

จากคุณ : mywish
เขียนเมื่อ : 9 ธ.ค. 55 20:37:40




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com