Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com  


 
กู้ซื้อบ้านกับธนาคารไหนดีครับ เป็นแค่ลูกจ้างธรรมดาๆ vote ติดต่อทีมงาน

ผมเป็นลูกจ้างร้านคอมพิวเตอร์ รายได้แค่ตามค่าแรงพื้นฐาน ทำงานที่เดียวมาจะสามปีแล้วครับ ไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีประกันสังคม

ส่วนบ้าน ผมผ่อนกับป้า(พี่แท้ๆของพ่อ)มาได้ ก็ พฤษภานี่ครบ 2ปี ผ่อน เดือนละ 4พันห้า ผ่อนมาทุกเดือนตรงแป๊ะไม่เคยขาด ผมเดือนบัญชีฝากไว้กับ ธ.คารตลอดครับ ยอดในบัญชี ก็เรียงห้าหลักตลอด มีตกมาสี่หลักบ้า่งสองสามเดือน

ตอนแรกไม่คิดจะกู้ครับ กะว่าผ่อนไปเรื่อยๆ แต่ตอนนี้ป้าร่างกายไม่ค่อยดีต้องนอนโรงพยาบาล ผมก็ไม่คิดอะไร ผมก็กะผ่อนต่อไปของผมเรื่อยๆ แต่แม่บอกว่า จะยังไงก็ได้อยากให้บ้านเป็นชื่อของเราไว้ก่อน

ผมไม่รู้จะไปปรึกษาใครแต่คอยๆดูอ่านอยู่ใน พันทิพย์นี่ตลอดแหละครับ เลยอยากลองปรึกษาในนี้ดูก่อนครับ

(ที่แม่เค้ากังวลเพราะ พ่อกับแม่ผมเลิกกันมา 5ปีแล้ว ส่วนป้าก็มีสามีใหม่ เค้ากลัวที่ผ่อนๆไปมันจะมีปัญหา เพราะเค้าว่าเรื่องเงินหน่ะมันไม่เข้าใครออกใครหรอก)  อ่อ ปล.อายุผม 22ครับ พอที่จะดำเนินเรื่องพวกนี้ได้หรือยังครับ

จากคุณ : นายกระพรือ
เขียนเมื่อ : วันรัฐธรรมนูญ 55 18:41:26




[ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่] [กติกามารยาท] [Help & FAQ] 
ความคิดเห็น :
  PANTIP Toys
จัดรูปแบบ :
ไฟล์ประกอบ :
  Help
ชื่อ :
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป



Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com