มี intuch กะ hmpro ครับintuch ราคาอาจจะแกว่งไปมาตามข่าวภาษีและ 3g ราคาขึ้นมาเยอะจากราคาร่วงลงที่ 60 บาทอ่ะ แต่อนาคตสดใส ปันผลเยอะ ราคาอาจไปถึง 70 บาท
hmpro ค่อยๆเขยิบขึ้นจาก 11 บาทมา้เป็น 12.20 มีทั้งปันผลและแจกหุ้น ถือรอไว้ใจเย็นๆเดี๋ยวดีเอง ราคาอาจจะไปถึง 14 บาท ปีหน้าโตได้อีก ขยายสาขาอีกประมาณ 8 แห่ง และจะไปมาเลย์
cpall ซื้อไม่ทัน แหะ แหะ กระสุนหมด คาดว่าจะไป 2 ไม้ร้อย ถ้าลงเหลือ 40 ก็ซัดเลย แต่ท่าจะยากแฮะ
ถ้าริจะเป็น VI แนวรับไม่รู้ครับ รู้แต่ว่าคอยจังหวะ รอย่อ ก็ซื้อเลย จุดเข้า intuch ซัก 64-65 ไม้นึง hmpro ก็เอาซัก 11 ปลายๆ ก็น่าจะดี ถ้ามันลงอีก ก็ซื้ออีก ถ้าคุณมั่นใจในหุ้นตัวนั้น ถ้ามันขึ้น ก็ let profit run จนพื้นฐานมันจะเปลี่ยนไป ถ้าราคาสูงกว่าเป้าหมาย ก็คิดดูว่าจะเสี่ยงเติมเงินเข้าไปอีกหรือเปล่า หรือดูงบว่ามันโตกว่าที่เราคาดการณ์หรือไม่
ที่เขียนมาทั้งหมดนี้ ก็จากประสบการณ์เล่นหุ้นมา 3 เดือน และอ่านข้อมูลจากห้องสินธรนี่แำหละ ผมแชร์ประสบการณ์นะ เซียนห้องนี้ที่เก่งกว่าผมเยอะแยะไป แต่สุดท้ายเราต้องเชื่อตัวเราเองครับ เงินเราเอง เลือกลงทุนด้วยเหตุผลของเราเองดีที่สุด